Online:
Visits:
Stories:
Profile image
Story Views

Now:
Last Hour:
Last 24 Hours:
Total:

Tải Wattpad miễn phí cho điện thoại

Saturday, June 21, 2014 18:34
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.

(Before It's News)

Wattpad là phần mềm đọc truyện trên những chiếc điện thoại còn gọi là dế yêu của bạn với ứng dụng này có thể giúp bạn bớt đi chi phi khi bạn đi thêu những cuốn truyện về đọc và cũng giúp bạn bớt đi những thời gian quý báu vì ứng dụng này có thể mang đến cho bạn đọc truyện mọi lúc mọi nơi.
 

B4INREMOTE-aHR0cDovLzMuYnAuYmxvZ3Nwb3QuY29tLy1zU0RMTkcwVUpEcy9VNlhCT0tVSTAySS9BQUFBQUFBQUNzQS9OcndHLW5NUDRQNC9zMTYwMC93YXR0cGFkLnBuZw==

Wattpad cho điện thoại có thể là úng dụng chỉ chạy trên các dòng điện thoại như Android , Java và IOS nhưng bạn có thể dùng phiên bản này chạy trên các dòng điện thoại khác vì ứng dụng này có thể giúp bạn nhận diện dòng máy.

B4INREMOTE-aHR0cDovLzMuYnAuYmxvZ3Nwb3QuY29tLy16Y2RXUjJGbXdfSS9VNlhDWTlfYnAySS9BQUFBQUFBQUNzTS80R0dybnZDOE1way9zMTYwMC9XYXR0cGFkLWVCb29rLVJlYWRlci0yLmpwZw==

Hiện nay với cập nhật các thể loại truyện hay như truyện cười, truyện tình cảm, quà tăng cuộc sống, chuyện cuộc sống của vợ chồng, với những thể loại này đều nằm trên úng dụng này vì thế các bạn nên Tai wattpad về cho điện thoại của mình để sử dụng nhé.
Cách sử dụng phân mềm.
 + Chỉ cần bạn kết nối 3G hoặc wifi thì bạn có thể sử dụng phần mềm và đọc truyện nhanh chóng với hình ảnh mình họa cực hot.

Report abuse

Comments

Your Comments
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Top Stories
Recent Stories

Register

Newsletter

Email this story
Email this story

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.