FAQ

Về Before It's News
Tạo tài khoản
Đăng tin
Nó có phải là tin tức?
Liên kết, hình ảnh và video trong bài viết
Các câu hỏi khác
Tại sao cộng tác với Before It's News?
Làm sao tôi có thể gửi bài viết của mình?
Bản quyền Takedown và DMCA
Lượng truy cập từ BIN đến trang web của tôi

 

Về Before It's News

Điều gì đã khiến bạn biết đến Before It's News?

Sau cuộc bầu cử năm 2008, chúng tôi nhận thấy một điều rất thú vị - các blogger đã đăng tải nhiều tin tức nóng hổi nhiều ngày trước khi xuất hiện các bản tin của các hãng tin chính thức (NBC, ABC, CBS, AP, MSNBC, FOX, v.v). Nhiều sự thật quan trọng đã bị các phương tiện truyền thông chính thống bỏ qua hoặc lờ đi, bởi vì những sự thật này không giống những gì họ muốn độc giả tin. Nói cách khác, có một độ lệch lớn trong hầu hết các hãng truyền thông.

Suy nghĩ một chút về nơi mà các phương tiện truyền thông chính thống lấy tin tức... từ các thông cáo báo chí, các sự kiện và các nguồn chuyên biệt khác. Nhiều khi, những nguồn này cũng công khai - ví dụ từ các thông cáo báo chí, các website của chính phủ và các trường đại học, và các cá nhân mà đã được tiếp cận và hiểu biết về các sự kiện đáng được đưa tin. Đúng vậy, các nhà báo làm công tác điều tra để nhìn vào sự thật, đặt ra những câu hỏi quan trọng và thường cố gắng để hiểu được cả 2 lề của một câu chuyện, nhưng thật đáng buồn, điều này đang trở nên ít thường xuyên hơn, vì các nguồn doanh thu quảng cáo cho báo chí và phát thanh truyền hình đã bị thu nhỏ lại. Hóa ra hầu hết các câu chuyện thực ra là đã được trao cho họ từ những người muốn đưa tin tức đó ra thế giới. Chúng tôi nghĩ về mình, tại sao không tạo ra một phương tiện để cho những người có tin tức, có nguồn tin có thể công bố ra thế giới mà không bị những trung gian đó lọc bỏ những thông tin giá trị?

Chúng tôi cũng chú ý đến cái cách mà công nghệ đang thay đổi cách người ta nhận tin tức. Báo giấy khá bất tiện và khi so sánh với internet thì đã quá lỗi thời. Không có một mẩu tin nào trên báo mà không có trên internet trước đó 12 tiếng. Trong khi truyền hình trực tiếp và truyền hình cáp thì đầy quảng cáo và các học giả ngốc nghếch như những chú vẹt lặp đi lặp lại những tư tưởng của họ. Chỉ có cuộc cách mạng internet và điện thoại di động mới cho phép người dân thế giới đưa tin tức và giúp người ta nhìn thấy toàn bộ sự thật, không bị lọc. Đó là mục đích của chúng tôi.

Before It's News là gì?

Lần đầu bạn biết đến Before It's News có lẽ là khi đọc được một câu chuyện mà ai đó đã cung cấp, hoặc khi bạn tìm thấy trang chủ của chúng tôi. Chúng tôi là một tiện ích tin tức – một nền tảng internet cho phép lưu trữ và phân phối đủ loại tin tức, khắp thế giới. Với Before It's News bạn không cần một website, blog, hay bất cứ thứ gì, chỉ cần một tài khoản miễn phí và đăng câu chuyện của bạn lên.

Ai đứng sau Before It's News?

Một đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, nhiều người từng làm việc cùng nhau tại Xoom.com, một trong những cộng đồng mạng thành công nhất những năm cuối thập kỷ 90, mà sau đó đã được bán lại cho NBC. Chuyên môn của chúng tôi về các mô hình kinh doanh internet tân tiến và các website có thể mở rộng và traffic cao hàng đầu bảo đảm cho bạn sẽ có thành quả cao từ Before It's News. Chúng tôi đang xây dựng một đội ngũ các biên tập viên và tác gia, hãy gửi email đến [email protected] nếu bạn quan tâm.

Ai cũng có thể đăng tin lên Before It's News?

Đúng thế. Bạn chỉ cần một tài khoản và một câu chuyện hay, thế là đủ - Hoàn toàn miễn phí post bài (ngoại trừ các tin quảng cáo có phí rẻ).

top

Tạo tài khoản

Làm sao để tạo một tài khoản?

Từ bất kỳ trang nào của Before It's News , hãy nhấn vào đường link "Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!" ở góc trên bên phải màn hình. Điền địa chỉ email và điền mật khẩu bạn muốn dùng 2 lần. Bạn sẽ nhận được một email để xác nhận tài khoản - nhớ kiểm tra trong thư mục Junk hoặc Spam (Thư rác) nếu bạn không thấy email trong Hộp thư (Inbox) của bạn. Mở email và kích vào đường link. Sau đó về lại Before It's News và đăng nhập bằng email của bạn (đó là tài khoản của bạn) và mật khẩu. Chúng tôi khuyên bạn nên kích vào đường link "Bảng điều khiển" ở góc trên bên phải màn hình để điền thêm một số thông tin, như tên hiển thị, địa điểm, địa chỉ website, v.v. Khi đã tạo được tài khoản, bạn có thể đăng tin và bình luận.

top

Đăng tin

Làm sao để đăng tin?

Khi đã có tài khoản, bạn có thể kích vào nút "Đăng tin". Bạn sẽ vào trang đăng tin, hãy chọn đúng mục (Category), điền tiêu đề (Headline) và dán bài tin vào trong khung. Hình ảnh có thể được thêm vào bằng nút "Hình ảnh" -- bạn sẽ cần làm theo bước upload ảnh lên server của chúng tôi. Video có thể được thêm vào qua nút “Mã HTML”, chỉ cần dán mã nhúng của video vào (video Javascript không được hỗ trợ vì vấn đề bảo mật). Kích vào nút “Gửi tin” (“Submit Story”) ở cuối trang và đợi khoảng 30 giây để hoàn thành. Bài của bạn sẽ được đưa lên các cỗ máy tìm kiếm chính. Một trong số các biên tập viên của chúng tôi sẽ kiểm tra bài viết này và nếu bài viết có nội dung tốt, họ sẽ phê chuẩn bài viết này trong Google News Map của chúng tôi, nó sẽ đưa bài viết này lên Google News.

Loại bài viết nào có thể đăng trên Before It's News?

Chúng tôi xuất bản hầu hết các bài viết của gần như bất cứ ai, miễn là đó là tin tức, bình luận, phân tích hoặc ý kiến. Các tiêu chí khác là các bài viết này không quảng cáo trong lĩnh vực tin tức. Chúng tôi chỉ chấp nhận những bài viết thương mại trong lĩnh vực quảng cáo của chúng tôi. Bạn có thể đăng các thông báo sự kiện, thông cáo báo chí và những bài viết quảng cáo, nhưng chúng tôi yêu cầu những bài viết này được đăng theo đúng lĩnh vực.

Chúng tôi sẽ chấp nhận những bài viết từ các nguồn thuộc các phái: Bảo thủ, Tự do, Xã hội chủ nghĩa, Cộng sản, Chủ nghĩa tự do, Vô thần, Thiên Chúa giáo, Phật giáo, Hồi giáo, Trung Quốc, Ấn Độ, vv... Không có tiêu chuẩn đối với các bài viết trên Before It's News ngoài việc các bài viết phải đúng sự thật, viết tốt, chu đáo và phù hợp với Điều khoản dịch vụ

Loại bài viết nào sẽ không được xuất bản trên Before It's News?

Chúng tôi sẽ không xuất bản bất cứ thông tin nào gây hiểu lầm hoặc không đúng sự thật, bôi nhọ, thô tục, khiêu dâm và những bài viết được dựng nên để kích động bạo lực hoặc hận thù của một số nhóm người. Nếu bài viết đó là tin cũ, trừ khi có một góc nhìn mới cho tin tức đó, chúng tôi có thể không quan tâm. Chúng tôi sẽ không công bố các tài liệu được lấy từ những người khác mà không được phép của họ. Chúng tôi dùng sự suy xét của mình và theo Điều khoản dịch vụ. Độc giả của chúng tôi có con nhỏ và làm việc trong văn phòng. Nếu bạn không thể cho một đứa trẻ 12 tuổi xem một bài viết mà không cảm thấy ngượng, thì bài viết đó có lẽ không nên xuất hiện ở Before It's News.

top

Nó có phải là tin tức?

Bài viết của tôi đáng giá không?

Chúng tôi tập trung vào các sự kiện hiện tại. Điều gì đã xảy ra 50 triệu năm trước hoặc thậm chí tuần trước, có lẽ không phải là tin tức đáng giá nếu tất cả mọi người đã biết về nó. Mặt khác, nếu một điều gì đã xảy ra 50 triệu năm trước, nhưng mới chỉ được người ta phát hiện sáng nay, độc giả của chúng tôi muốn biết về nó. Trả lời các câu hỏi tin tức - Ai, Cái gì, Khi nào, Ở đâu, Tại sao và Làm thế nào... trong bài viết của bạn, và bài viết sẽ lan xa.

Kiểu cộng tác viên nào đang được tìm kiếm?

Tất cả các kiểu. Chúng tôi cần những người có một niềm đam mê đối với những bài viết của họ, nhưng chúng tôi đặc biệt quan tâm đến những cộng tác viên mà nắm được những thông tin giá trị. Các nhà nghiên cứu khoa học, những nhà bảo vệ môi trường, những nhà tố cáo (whistleblowers), người có kiến thức về thị trường, những người tham dự các cuộc họp chính quyền địa phương hoặc các cuộc biểu tình, vv... Bài viết của bạn sẽ được ưu tiên nhất - lưu trữ miễn phí và tự động đưa lên tất cả các công cụ tìm kiếm. Lấy một ví dụ, chúng tôi có những nguồn tin hay gửi email cho chúng tôi những bài viết từ Somalia về các hoạt động hàng ngày của cướp biển - họ gửi các bài viết này cho Before It's News trước khi gửi chúng đến các hãng tin "lớn" bởi vì chúng tôi đối xử với họ một cách công bằng.

Có nhiều cấp cộng tác viên khác nhau?

Vâng. Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu, bạn sẽ cần phải xác nhận tài khoản của mình (như đã đề cập ở trên) và bài viết đầu tiên của bạn sẽ cần phải được kiểm duyệt. Chúng tôi gọi những cộng tác viên này là "Mới". Một khi bạn được đề bạt bởi một trong những Biên tập viên của chúng tôi, bạn sẽ trở thành một "Cộng tác viên thường xuyên". Những người nổi trội trong việc đăng các bài viết có thể được đề bạt bởi một Biên tập viên để trở thành "Reporter" (Phóng viên). Các Biên tập viên của chúng tôi đến từ nhiều nơi - một số độc giả đã từng giúp phát triển các trang web tin tức hoặc một chủ đề cụ thể, và nếu bạn quan tâm, chúng tôi khuyến khích bạn gửi email đến [email protected]. Chúng tôi đang tìm kiếm các biên tập viên cho nhiều phần của trang web này.

Tại sao cộng tác với Before It's News?

Tôi đã có blog. Tại sao tôi cũng nên đăng trên Before It's News?

Nếu bạn giống như hầu hết các chủ blog, bạn muốn website của mình có traffic và nổi bật hơn. Chúng tôi sẽ lưu trữ và phân phối toàn bộ bài viết của bạn và giúp bạn tiếp cận đến đối tượng mà bạn sẽ không bao giờ có thể tiếp cận được nếu chỉ một mình bạn. Nhiều chủ blog đã thấy rằng gần như không có sự trùng lặp giữa độc giả trang web của họ và của Before It's News. Bạn có thể đăng kèm theo tên trang web của bạn, vì vậy bạn có đầy đủ quyền đặt liên kết trong bài viết của bạn để kéo lượng truy cập đến trang web của bạn.

Nếu blog của bạn có nhiều tin hay, nếu bạn đã đầu tư nhiều công sức vào bài viết của mình hoặc bạn có thể đưa ra một cái nhìn độc đáo nhờ kinh nghiệm hoặc vị của bạn, độc giả muốn nghe về nó. Hầu hết các blog là may mắn nếu chúng được công cụ tìm kiếm hiển thị lên một lần hoặc hai lần một ngày - vì khối lượng của những bài viết chúng tôi xử lý, trình thu thập của Google sẽ tìm đến các máy chủ của chúng tôi và họ sẽ tìm thấy bài viết của bạn trong khoảng 10 phút. Nếu bài viết của bạn đủ tốt, nó sẽ được đưa vào bản đồ tin tức Google (Google News Map) của chúng tôi, nó giống như một đường dẫn trực tiếp đến hàng triệu người thạo tin tức trên toàn thế giới đang chờ xem bài viết của bạn.

top

Làm sao tôi có thể gửi bài viết của mình?

Bạn có thể tự gửi bài với công cụ đăng tin thời gian thực 24/7 của chúng tôi, chúng tôi có thể lấy RSS feed của bạn tự động, hoặc bạn có thể gửi email cho chúng tôi bài viết của bạn đến [email protected]. RSS được biên tập viên xem xét, vì vậy vui lòng gửi thông tin chi tiết về trang web và feed của bạn đến [email protected]. Những bài viết được gửi qua email có thể mất vài giờ để được đăng, vì vậy kết quả nhanh nhất là khi bạn tự đăng bài. Bạn tự kiểm soát nội dung của mình tại mọi thời điểm và có thể xóa nội dung của bạn bất cứ lúc nào.

RSS là gì và có được Before It's News hỗ trợ không?

RSS là viết tắt của Really Simple Syndication và được Before It's News hỗ trợ. Đó là một XML feed của của văn bản, hình ảnh, v.v làm nên các trang web của bạn. Trong tiếng Anh, đó là một chuỗi dài các dữ liệu mà các phần mềm có thể đọc và sao chép trên các trang web khác hoặc trong trình duyệt của ai đó. Giống như một mã chứng khoán mà là một nguồn cấp dữ liệu liên tục của dữ liệu ra khỏi trang web của bạn.

Điều này cho phép những người khác xem nội dung của bạn ở một trang web khác, mà không cần phải truy cập vào trang web của bạn. Điều này cũng giống như mở một bản sao của trang web của bạn ở một nơi khác trên Internet, và nhiều người xem được nội dung, những ý tưởng và chương trình khuyến mãi của bạn hơn. Lý do mọi người muốn nạp các RSS feed của họ là bởi vì nó tự động - không cần phải tự đăng tin. Ngay sau khi bạn gửi bài viết của bạn, nó đi đến webite và vào công cụ tìm kiếm feed của chúng tôi.

Hầu hết các dịch vụ lưu trữ blog có tính năng này và bạn có thể nhận phần mềm miễn phí để làm việc này cho bạn. Hãy chắc chắn cấu hình RSS thành "Toàn bài viết". Nếu bạn có một trang web, hãy kiểm tra với người lập trình website của bạn, đây thường là một tính năng có thể thêm vào trang web của bạn một cách rất dễ dàng.

Để thêm RSS feed của bạn, hãy liên hệ với biên tập viên của hạng mục phù hợp nhất với feed của bạn hoặc gửi email đến [email protected]. Chúng tôi cần URL của feed của bạn, tên feed và hạng mục mà bạn nghĩ là phù hợp nhất. Chúng tôi chỉ lấy feed với đầy đủ bài viết và bạn có thể đăng kèm thông tin của bạn, liên kết đến trang web của bạn, quảng cáo, v.v. tại phần cuối của bài viết.

Tôi mới đăng bài viết đầu tiên của mình - tại sao tôi không thể nhìn thấy nó?

Bài viết đầu tiên của bạn phải được các biên tập viên của chúng tôi kiểm duyệt, có thể mất đến một vài giờ, nếu họ đang bận rộn. Sau khi bài viết của bạn được chấp thuận, nó sẽ được đưa vào vào trang web và vào các công cụ tìm kiếm. Tài khoản của bạn cũng sẽ được nâng cấp vào thời điểm đó để không phải qua bước chấp thuận vào những lần đăng bài sau. Những vấn đề chính chúng tôi gặp phải là những bài viết quảng cáo bị đặt trong khu vực tin tức, bài viết có nhiều lỗi chính tả và ngữ pháp (chúng tôi có tiêu chuẩn thấp hơn cho những người không nói tiếng Anh bản địa), và những bài viết không phải là tin tức. Hãy nhớ rằng, tin tức là về các sự kiện hiện tại, và có Ai, Cái gì, Khi nào, Ở đâu và Như thế nào.

Nếu bài viết của tôi là quảng cáo?

Chúng tôi hoan nghênh các loại bài viết này và xác định một bài viết quảng cáo như là nơi mà mục đích của bài viết là để bán một sản phẩm hay dịch vụ. Before It's News chấp nhận các bài viết quảng bá, nhưng chỉ trong lĩnh vực quảng cáo. Có một khoản phí khiêm tốn cho bài viết quảng cáo.

top

Liên kết, hình ảnh và video trong bài viết

Tôi có thể chèn các liên kết trong bài viết của tôi?

Những liên kết đến trang web của bạn thì không vấn đề gì, và chúng có thể liên kết lại với trang web của bạn hoặc những bài viết hay sự kiện mà hỗ trợ bài viết của bạn. Cách tốt nhất để làm điều này là hãy có một đoạn ngắn ở cuối bài viết, giải thích bạn là ai, tại sao bạn là chuyên gia trong lĩnh vực này (tại sao mọi người nên chú ý đến những gì bạn nói) và sau đó đề cập ngắn về dịch vụ của bạn với một đường link. Hãy xem xét các hạng mục (category) về tài chính của chúng tôi để xem có bao nhiêu cộng tác viên (contributor) làm điều đó.

Làm thế nào để chèn hình ảnh trong bài viết?

Hiện giờ công cụ đăng bài của chúng tôi khá là cơ bản và chúng tôi chấp nhận file jpeg và gif. Để chèn hình ảnh trong bài viết, bạn có thể đặt link đến một hình ảnh từ bài viết của bạn hoặc gửi hình ảnh đến các máy chủ của chúng tôi. Để gửi đến các máy chủ của chúng tôi, đặt con trỏ vào nơi bạn muốn đặt hình ảnh trong màn hình đăng tin cho Before It's News. Bạn sẽ cần phải có một bản sao của hình ảnh ở định dạng jpeg hoặc gif trên ổ cứng máy tính của bạn. Nhấp vào nút "Image" nằm ngay trên cửa sổ soạn thảo. Chọn "Browse Server", sau đó từ phía trên bên trái chọn "Upload", sau đó "Choose File" - chọn tập tin từ máy tính của bạn và chọn OK. Sau đó trong góc trên bên phải , chọn "Upload Selected File". File sẽ được tải lên và bạn sẽ thấy nó trên màn hình của bạn được đánh dấu màu xanh lam. Nhấp đúp chuột vào tập tin được đánh dấu màu xanh và thay đổi kích thước hình ảnh, nếu cần thiết (chiều rộng tối đa của hình ảnh ở Before It's News nên là 640 pixel). Sau đó nhấn OK. Hình ảnh của bạn sẽ xuất hiện trong tài liệu của bạn.

Làm thế nào để chèn mã nhúng video, giống như những video từ Youtube?

Trước tiên, tìm đoạn mã nhúng kèm theo của đoạn video mà bạn muốn chèn vào bài viết của bạn - thường là ở bên phải của cửa sổ video trên Youtube (các dịch vụ flash khác cũng được, tuy nhiên không cho phép javascript do vấn đề bảo mật). Bôi đen đoạn mã và sao chép nó (Windows : Ctrl-C , Mac Apple - C). Đến cửa sổ đăng bài của Before It's News và nhấn vào nút "Nguồn" ở phía trên bên phải cửa sổ soạn thảo. Đọc mã HTML của bài viết cho đến khi bạn xác định vị trí nơi bạn muốn nhúng video. Dán mã nhúng tại đó (Windows Ctrl-V , Apple Mac -V). Sau đó nhấn nút "Source" một lần nữa và bạn sẽ thấy một hộp màu đỏ có chữ "Flash" ở giữa. Khi bạn đã chỉnh sửa xong, nhấp vào "Submit " và bạn sẽ thấy video của bạn trong bài viết của bạn. Nếu bạn không thích vị trí của video, bạn có thể quay trở lại và chỉnh sửa mã nguồn, di chuyển đoạn mã nhúng đến vị trí bạn muốn.

top

Bản quyền Takedown và DMCA

Ai đó sử dụng bài viết bản quyền của tôi trên trang web của bạn, tôi làm thế nào liên lạc với bạn để gỡ xuống?

Các bài viết được đăng tải bởi các cộng tác viên và nếu bạn cảm thấy bài viết của bạn đã được đăng một cách không thích hợp ở Before It's News, sử dụng link của chúng tôi ở dưới cùng của hầu hết các trang. Chúng tôi sẽ kịp thời đáp ứng yêu cầu của bạn.

top

Các câu hỏi khác

Tôi có thể nhiễm virus từ một trong các trang web của bạn?

Bạn không thể nhiễm vi rút từ một trang web - cho dù người bán phần mềm an ninh đã nói với bạn. Bạn phải tải về một cái gì đó và chạy nó. Đơn giản chỉ xem một trang web thì không thể lây nhiễm vào máy tính của bạn. Tuy nhiên, trừ khi bạn xác nhận điều này, nó không lây nhiễm máy tính của bạn. Tất cả các nhà quảng cáo của chúng tôi là công ty hợp pháp và các quảng cáo được hiển thị thông qua Google AdSense.

Một thủ đoạn mà những kẻ rải vi rút hay dùng, là lừa bạn tải về một cái gì đó.

Một thủ đoạn khác là gửi một email với một tập tin đính kèm. Nó có thể mở hoặc không mở, nhưng chèn một lệnh ở đâu đó trong hệ điều hành. Chúng tôi không gửi email.

Tất cả nội dung của chúng tôi được kiểm tra và không cho phép javascript bên ngoài.

Điểm mấu chốt là vi rút không thể xâm nhập vào máy tính của bạn mà không cần sự đồng ý của bạn. Người ta sẽ cố gắng lừa bạn kích vào nút và mở file đính kèm, nhưng với ý thức thông thường bạn có thể tránh chúng. Trúng xổ số Botwanda là một ví dụ điển hình.

Tôi dường như không nhận được nhiều traffic đến trang web của tôi từ Before It's News, tôi có thể làm gì?

Việc đầu tiên là kiểm tra các đường links đến trang web của bạn.... nếu bạn đang theo dõi chúng, chúng có link lại với một mã hoặc URL theo dõi, hay chúng chỉ vào trang chủ của bạn? Đã có người hỏi chúng tôi điều này và khi điều tra, họ xác định được rằng các liên kết trở lại của họ (do họ tạo ra) đã đi vào trang chủ của họ, nơi chúng không được theo dõi. Bạn cũng nên kiểm tra các tệp log của các trang web của bạn để tìm tệp được gọi là Referral Log. Đây là một danh sách tất cả các trang web có traffic đến website của bạn. Bạn có thể thêm một liên kết đến đầu và cuối bài viết của bạn. Bạn cũng nên xem xét việc đặt một ghi chú tiểu sử về công ty của bạn, các sản phẩm, dịch vụ hoặc cá nhân người viết bài viết. Hãy nhớ, lý do mọi người đến với BIN là vì các bài viết tin tức. Hầu hết mọi người sẽ đến và đi khá nhanh chóng và nhấp chuột vào các điều được quan tâm.

top

Lượng truy cập từ BIN đến trang web của tôi

Tôi có thể gửi một đoạn và một liên kết đến trang web của tôi để tăng lượng truy cập?

Nếu bài viết của bạn có ít nhất vài trăm chữ và bạn đang đăng những bài viết của bạn bằng tay, điều này được phép. Đối với RSS feed tự động, chúng tôi chỉ cho phép toàn bộ bài viết, nhưng chúng tôi sẵn sàng thêm một liên kết bổ sung và phần quảng cáo cho bài viết của bạn ở đầu và kết thúc của bài viết. Chúng tôi phải đảm bảo độ dài tối thiểu của bài viết bởi nếu không trang web của chúng tôi sẽ bị phạt bởi các công cụ tìm kiếm và điều đó sẽ ảnh hưởng đến tất cả những cộng tác viên khác, những người đăng đầy đủ bài viết. Vì vậy, chúng tôi chỉ hỗ trợ RSS feeds với đầy đủ bài viết.

Chúng tôi luôn sẵn sàng gửi traffic về trang web của mọi người và bạn nên nói chuyện với một trong những biên tập viên của chúng tôi về những ý tưởng về những điều bạn có thể làm để có traffic tốt hơn. Có một số ý tưởng đơn giản chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện, chẳng hạn có liên kết ở phía trên và dưới cùng của bài viết và liên kết đến các bài viết khác có liên quan ở trang web của bạn. Nếu độc giả thích bài viết bạn đăng tại BIN và tại trang web của bạn có nhiều bài viết hay khác, bạn sẽ thu hút traffic đến trang web của bạn.

Hãy nhớ rằng, nhiệm vụ chính của Before It's News là để giúp mọi người truyền rộng tin tức của họ ra thế giới và các sản phẩm phụ của việc đó là lượng truy cập vào trang web của bạn. Một trang web nhỏ có thể được index nhanh chóng bởi tất cả các công cụ tìm kiếm cũng như tiếp cận được với một lượng độc giả lớn nhất và phát triển nhanh nhất, ở đâu khác ngoài nơi đây? Chúng tôi cũng sẽ chấp nhận những bài viết mà nhiều trang web khác có thể cho rằng quá gai góc trong gần như bất kỳ hạng mục nào. Chúng tôi (gần như) không bao giờ kiểm duyệt những bài viết, chúng tôi chỉ là một công cụ để truyền rộng thông tin từ các bạn ra thế giới. Đối với những lý do này, các bài viết của bạn tại BIN sẽ được đến tay người đọc và nếu đó là mục tiêu của bạn, thì đây là một nơi tuyệt vời để đăng bài.

Tôi mới đăng một bài viết lên Before It's News và nó đã được 5000 lượt truy cập, nhiều hơn nhiều so với trang web của tôi. Chẳng phải điều này lấy đi traffic từ trang web của tôi?

Web là một nơi rất lớn và vấn đề lớn nhất mà hầu hết các trang web phải đối mặt là phải được độc giả biết đến. Ngay cả các trang web lớn luôn luôn có thể dùng nhiều traffic hơn, và như họ nói "bạn không bao giờ có thể có quá nhiều tiền hoặc quá nhiều reach trên internet". Chúng ta hãy nhìn theo cách này. Mỗi ngày có hàng trăm triệu người trên internet. Nếu một bài viết có 5.000 hoặc 50.000 hoặc thậm chí 500.000 lượt xem (chúng ta có thể mơ ước như thế) trên Before It's News, thì vẫn còn hàng trăm triệu người chưa đọc được bài viết của bạn. Nếu bạn đã có một trang web lớn có reach vào khoảng 30-40% của Internet, có lẽ chỉ là một tỷ lệ phần trăm nhỏ độc giả của bạn đến BIN thay vì trang web của riêng bạn. Nếu bạn có một trang web nhỏ hơn (hầu hết các trang web tiếp cận được hàng ngàn hoặc hàng chục ngàn người mỗi ngày), số lượng độc giả của bạn trùng lặp với BIN gần như bằng không, tổng số độc giả gần như hoàn toàn là được tăng lên. Sau 15 năm kinh nghiệm làm web, chúng tôi có thể nói với bạn rằng điều tồi tệ nhất mà có thể xảy ra trên các trang web là mọi người không nhìn thấy những bài viết của bạn.

Nếu mục tiêu của bạn chỉ là kiếm lượng truy cập đến trang web của bạn thôi thì có lẽ bạn nên xem xét việc quảng cáo trên một loạt các trang web và làm tiếp thị trên mạng xã hội. Còn tại sao bạn cũng sẽ muốn nội dung bài viết của bạn được đặt tại Before It's News, chủ yếu là bởi vì mọi thứ chúng tôi đã thấy cho đến nay với các đối tác của chúng tôi là việc đặt bài viết tại BIN đã gần như hoàn toàn tăng thêm lượng truy cập bài viết của bạn. Nếu bạn nhận được số lần nhấp chuột với tỷ lệ là 1-2%, thì quá tuyệt vời so với những gì bạn sẽ nhận được chỉ từ quảng cáo. Bạn có thể chạy thử nghiệm tại BIN và nhận xét. Tại BIN, bạn luôn luôn kiểm soát được nội dung của bạn và chúng tôi sẽ rất vui lòng giúp bạn xác định được những điều có ý nghĩa cho trang web và nội dung của bạn.

top

Register

Newsletter