Profile image
Tác giả: longletung
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Viettel đẩy mạnh xây dựng hạ tầng viễn thông tại Thanh Hóa
Tuesday, July 8, 2014 21:12
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Tại Thanh Hóa, viettel đã trao tặng 17.465 tỉ đồng cho huyện Bá Thước, trong đó, 15.465 tỷ đồng để xóa nhà tạm, hư hỏng, dột nát cho 3.093 hộ nghèo và 2 tỷ đồng dành cho Quỹ khuyến học Bá Thước – viettel của huyện.

Trước đó, viettel cũng đã trao tặng cho huyện Đăkrông, một huyện nghèo của tỉnh (Quảng Trị) số tiền 4,24 tỉ đồng (3,24 tỉ đồng hỗ trợ xây dựng 648 căn nhà và 1 tỷ đồng cho Quỹ khuyến học Đăkrông – lap dat internet viettel).

Internet viettel

Theo thỏa thuận giữa viettel với 2 huyện nghèo, tổng số 3.741 căn nhà phải được hoàn thiện trước tết Canh Dần 2010 để bà con đón Tết trong ngôi nhà mới. Hiện đã có gần 1.400 căn nhà hoàn thiện xong, số còn lại đang tiếp tục được triển khai…

Số tiền 3 tỷ đồng hỗ trợ 2 Quỹ khuyến học cũng được viettel chuyển vào ngân hàng cho 2 huyện để hưởng lãi suất dùng trong công tác trao thưởng cho học sinh giỏi, học sinh nghèo vượt khó, giáo viên dạy giỏi, giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Viettel cam kết xây dựng hạ tầng viễn thông, công nghệ thông tin cho 2 huyện gồm lắp đặt bổ sung trạm BTS, kéo cáp quang; hỗ trợ 765 máy điện thoại cố định không dây (Homephone) và 927 máy điện thoại di động kèm Sim (SumoSim) cho các cơ quan và lãnh đạo chính quyền cấp xã, thị trấn, trưởng thôn bản, trạm y tế của 2 huyện tương đương với kinh phí 2,5 tỉ đồng.

Viettel còn hỗ trợ 166 thiết bị moderm truy nhập Internet, 166 máy tính để bàn và 200 thiết bị xem truyền hình (Tivi và đầu kỹ thuật số) với tổng số tiền trên 2 tỷ đồng. viettel cam kết thách thức mới, những nội dung này sẽ được hoàn thành trong tháng 11/2009.

Ngoài ra, CBCNV viettel đã quyên góp ủng hộ 30.182 bộ quần áo cũ và sách vở đồ dùng học tập cho nhân dân, học sinh nghèo của 2 huyện Bá Thước và Đăkrông.

Đây là các nội dung nằm trong giai đoạn 1 của dự án thực hiện Nghị quyết 30a/2008/NQ-CP của Chính Phủ (Nghị quyết 30a) về hỗ trợ, giảm nghèo nhanh và bền vững đối với các huyện nghèo.

Sau khi kết thúc giai đoạn 1 trong năm 2009, viettel ftth và 2 huyện sẽ tiếp tục thống nhất để đưa ra các nội dung hỗ trợ cho 3 giai đoạn tiếp theo năm 2010, từ năm 2011 đến năm 2015 và từ 2016 đến năm 2020.

Ông Hoàng Công Vĩnh, Phó tổng GĐ viettel, Phó Ban chỉ đạo thực hiện Nghị Quyết 30A cho biết: “viettel cho rằng để người nông dân thoát nghèo nhanh và làm giầu thì viễn thông và công nghệ thông tin đóng vai trò hết sức quan trọng. Nó sẽ giúp người nghèo và người nông dân rút ngắn được khoảng cách số, tạo khả năng về tiếp cận thông tin về nông nghiệp và các vấn đề khác của phát triển nông thôn như giáo dục, đào tạo”.

Mới đây, viettel được Chính phủ đánh giá là một trong những doanh nghiệp triển khai sớm thực hiện Nghị quyết 30a của Chính phủ. Ngay sau khi nhận được hướng dẫn của các cơ quan, ban ngành, viettel đã thành lập Ban Chỉ đạo giúp đỡ các huyện nghèo và thành lập Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo thuộc Tổng Công ty. Ban chỉ đạo thực hiện Nghị quyết 30a của viettel tăng tốc internet viettel hiệu quả đã xây dựng kế hoạch, tiến hành khảo sát, tìm hiểu nhu cầu của Bá Thước và Đăkrông.

Tra cứu ma so karaoke nhanh nhất, chính xác nhất, cập nhật sớm nhất. Ohuivina.com chuyên cung cấp mỹ phẩm Ohui chính hãng Hàn Quốc. Sản phẩm được sản xuất dựa trên cơ địa và khí hậu châu Á, phù hợp với phụ nữ Việt Nam. Dịch vụ lắp đặt internet viettel giá rẻ, internet viettel tốc độ nhanh, cáp quang… Đại lý oto honda long biên chuyên cung cấp oto honda giá cực sốc. Sài Gòn Phố Palace, nhà hàng tiệc cưới hấp dẫn nhất Việt Nam chuyên tổ chức tiệc cưới, event…Chuyên trang Sức khỏe giới tính, làm đẹp. Bệnh viện Laptop gaumisa.com chuyên sửa chữa laptop 24h

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.