Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Lựa chọn wedding planner phù hợp cho lễ cưới
Tuesday, August 26, 2014 3:24
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0
Vài năm trở lại đây, Wedding Planner là một nghề khá mới nhưng được rất nhiều cô dâu chú rể quan tâm bởi sự cần thiết cũng như tính chuyên nghiệp của nó. Đặc biệt là những cặp đôi bận rộn, không có thời gian để chuẩn bị cho lễ cưới của mình thì wedding planner là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho họ.

 

Tuy nhiên, việc lựa chọn một dịch vụ wedding planner không hề đơn giản, để biết được họ  có thực sự chuyên nghiệp hay không, các cô dâu chú rể nên gặp gỡ trực tiếp, xem lại những hình ảnh đám cưới mà họ đã thực hiện, chia sẻ về đám cưới cũng như ý tưởng, từ đó tìm được người tổ chức đám cưới chuyên nghiệp. Để lựa chọn đúng wedding planner, các cặp đôi cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây:

1. Đầy đủ các dịch vụ cần thiết 

Một khi quyết định chọn wedding planner đồng nghĩa với việc tất cả các vấn đề liên quan đến lễ cưới của bạn đều do họ phụ trách vì vậy tốt nhất bạn nên chọn những wedding planner lên kế hoạch cho lễ cưới từ A-Z, từ địa điểm chụp ảnh cưới, nhà hàng, thực đơn, thiệp cưới, trang trí trong lễ cưới….

Tuy nhiên, ít khi một wedding planner có thể cung cấp được toàn bộ dịch vụ cho một đám cưới trọn vẹn. Họ sẽ cần các nhà cung cấp khác như hoa tươi,, chụp ảnh quay phim đám cưới … Cô dâu chú rể đừng quên tìm hiểu các đối tác mà wedding planner sẽ kết hợp. việc chọn một wedding có ê kíp nhà cung cấp dịch vụ uy tín ít nhất cũng sẽ đảm bảo được sự thành công cho đám cưới của bạn.

 

alt
Wedding planner sẽ kên kế hoạch chi tiết cho lễ cưới của ban
2. Trang trí đúng ý tưởng lễ cưới

 

Ngày nay, các dịch vụ trọn gói ở các nhà hàng không thiếu,  nhưng hầu hết đều là một chiếc khung có sẵn ướm vào tất cả các cặp đôi, bất kể rằng họ có giống nhau hay không. Vai trò của wedding planner lúc này lại càng trở nên cần thiết với những đôi muốn có lễ cưới thật riêng và đúng với tính cách của mình. Mỗi cặp đôi đều có những câu chuyện riêng để chia sẻ vì vậy Wedding planner sẽ là người tìm ra được điểm đặc biệt nhất để phát triển câu chuyện đó thành ý tưởng chủ đạo. Ý tưởng chủ đạo này sau đó sẽ được chăm chút tỉ mỉ từ những chi tiết nhỏ nhất, phát triển theo một ý tưởng thống nhất theo yêu cầu của các cặp đôi.

Vì vậy, khi làm việc với wedding planner, cô dâu chú rể cần chia sẻ ý tưởng trang trí mà mình muốn để xem họ có thể đáp ứng được yêu cầu của mình hay không, tránh trường hợp wedding planner không hiểu hết được ý tưởng của bạn dẫn đến những điều đáng tiếc xảy ra trong lễ cưới của bạn

3. Có kinh nghiệm xử lý những tình huống phát sinh

Trong quá trình chuẩn bị lễ cưới, số việc cần phải làm rất nhiều nên không thể tránh khỏi những vấn đề không mong muốn xảy ra. Vì vậy, các cặp đôi nên trao đổi với wedding planner, đưa ra một số trường hợp phát sinh trong quá trình lên kế hoạch đám cưới để họ đưa ra những phương hướng giải quyết. Từ đó, cô dâu chú rể có thể thấy được sự chuyên nghiệp của họ đến đâu thông qua những cách giải quyết mà họ đưa ra trong từng trường hợp cụ thể.

alt
Lễ cưới của bạn sẽ hoàn hảo với wedding planner
4. Đảm bảo chi phí dự kiến

 

Để không mất nhiều thời gian, các cô dâu chú rể nên hỏi rõ về chi phí tổ chức đám cưới và chia sẻ về ngân sách mà bạn có thể chi trả. Nếu trong điều kiện cho phép, hầu hết các wedding planner đều cân đối dịch vụ để đáp ứng yêu cầu của cô dâu chú rể dựa vào khả năng chi trả của hai người. Đến lúc đó, có thể bạn sẽ không được lựa chọn tất cả các dịch vụ theo gói cung cấp tiêu chuẩn, nhưng bù lại, bạn vẫn thuê được wedding planner và có một đám cưới đẹp, ấn tượng.

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.