Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Lần đầu tại Việt Nam, wifi miễn phí phủ sóng trung tâm thương mại
Wednesday, January 14, 2015 19:18
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Khởi điểm bằng việc phủ sóng wifi trên toàn bộ diện tích hai quần thể trung tâm thương mại (TTTM) Royal City và Times City, AWING wifi tích hợp nhiều tính năng hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng mới tại các TTTM lớn ở Việt Nam trong thời gian tới.

Trong một xã hội bùng nổ công nghệ truyền tải không dây và các thiết bị điện tử thông minh, việc sử dụng wifi free ở những địa điểm công cộng hiển nhiên sẽ trở thành một nhu cầu thiết yếu, đặc biệt là tại các tụ điểm vui chơi, mua sắm lớn như các khu TTTM.

Thế nên chẳng quá ngạc nhiên khi chỉ vài tháng sau thời điểm bắt đầu phủ sóng wifi tại tầng B1, B2 Royal City, AWING đã thành công trong việc thu hút hàng trăm ngàn lượt người dùng mỗi tháng. Tiếp tục lộ trình đó, tháng 12/2014, AWING đã có mặt tại Times City, với hệ thống wifi tốc độ cao phủ sóng toàn bộ diện tích tầng B1 TTTM và khu Quảng trường Nhạc nước.

Lần đầu tại Việt Nam, wifi miễn phí phủ sóng trung tâm thương mại - Ảnh 1

AWING wifi miễn phí phủ sóng TTTM VMM Royal City và VMM Times City.

Không còn tình trạng wifi “rùa bò”, chập chờn thường thấy các địa điểm công cộng như nhà hàng, quán café, AWING wifi được đánh giá là có tốc độ truy cập cao, khá ổn định, và cũng vượt trội hơn hẳn so với tốc độ 3G. Thế nhưng để nói về sự khác biệt của hệ thống wifi này, thì hẳn nhiên là việc nó được thiết kế để tối ưu hóa cho việc sử dụng internet ở TTTM, với hai tính năng được tích hợp là bản đồ số thông minh và chỉ dẫn mua sắm.

Khi người dùng mở chức năng bắt wifi trên thiết bị cá nhân và kết nối với AWING, họ sẽ được cung cấp các lựa chọn: sử dụng bản đồ số AWING để tìm đường trong TTTM, tra cứu thông tin các gian hàng trên hoặc truy cập ngay vào bất cứ website nào mà họ muốn.

Lần đầu tại Việt Nam, wifi miễn phí phủ sóng trung tâm thương mại - Ảnh 2

Tính năng chỉ dẫn mua sắm và bản đồ số vô cùng hữu dụng cho các khách hàng tới TTTM.

Là hệ thống wifi phủ sóng TTTM tích hợp nhiều tính năng ưu việt lần đầu tiên được triển khai tại Việt Nam, với tốc độ tăng trưởng lượt truy cập lên đến 20% một tháng, AWING đang tiếp tục mở rộng quy mô tại nhiều khu TTTM khác và được kỳ vọng sẽ trở thành một xu hướng mới trong các TTTM lớn ở Việt Nam.

Giang Trần

Clip: Nhạc nước tại Vincom MegaMall – Times City

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.