Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Xe chở tù nhân ở Texas tai nạn, 10 người thiệt mạng
Wednesday, January 14, 2015 19:18
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Ít nhất 10 người đã chết sau khi một chiếc xe chở 12 tù nhân và 3 cán bộ cải tạo bị trượt khỏi bờ kè và va chạm với một xe lửa đi qua vào lúc 7h20 ngày hôm qua (theo giờ địa phương).

Xe chở tù nhân ở Texas tai nạn, 10 người thiệt mạng - Ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

8 tù nhân và 2 cán bộ cải tạo của Mỹ ở Texas đã chết vì vụ tai nạn trong khi 4 nạn nhân khác vẫn trong tình trạng nguy kịch. Giám đốc Sở Tư pháp hình sự Texas nói với AP: “Chúng tôi rất lấy làm tiếc về mất mát của những người thiệt mạng và bị thương sáng nay trong một tai nạn thảm khốc”.

Theo một tờ báo địa phương, các tù nhân đã được chuyển từ một nhà tù ở Abilene đến một nhà tù khác ở El Paso cùng thuộc bang Texas. Theo AP, con tàu va chạm với chuyến xe chở tù nhân đã phải dừng lại một thời gian ngắn sau khi va chạm và 2 người làm công trên tàu đã bị thương.

Trần Long (Theo Sputniknews)

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.