Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Nữ công tố xinh đẹp của Crimea bị Ukraine dọa giết trên điện thoại
Wednesday, March 11, 2015 2:03
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Nữ công tố xinh đẹp của Crimea, Poklonskaya, cho biết cô đã nhận được cuộc gọi đe dọa từ Văn phòng tổng Công tố Ukraine.

Nữ công tố Poklonskaya nói trong cuộc phỏng vấn với Tass vào hôm thứ Thư rằng việc được bổ nhiệm vào vị trí công tố viên của văn phòng công tố Crimea có thể khiến cô bị đe dọa đến tính mạng.

Poklonskaya cho biết: “Tôi nhận được cuộc gọi từ một người nào đó ở văn phòng công tố Ukraine. Họ nói rằng nếu tôi rời khỏi văn phòng công tố viên Cộng hòa tự trị Crimea, họ sẽ coi đó là sự ra đi tự nguyện và không liên quan đến các hoạt động phi pháp. Nếu không, một chiếc xe với “dịch vụ đặc biệt” sẽ tới bắt tôi và tôi sẽ bị tống tù. Tôi đã nói rằng thà phải vào tù còn hơn là đi theo chủ nghĩa phát xít”.

Bên cạnh đó cô cũng nhấn mạnh: “Không có sự sợ hãi nào cả, bây giờ không phải lúc để lo sợ, tôi cần phải chịu trách nhiệm trong sự việc này. Tôi phải làm rất nhiều việc để cho mọi người thấy chúng tôi vẫn đang thực hiện đúng với nhiệm vụ và quyền hạn của mình”.

Nữ công tố xinh đẹp của Crimea bị Ukraine dọa giết trên điện thoại - Ảnh 1

Nữ công tố xinh đẹp Crimea bị dọa giết.

Trước đó, ngày 25 tháng Ba năm 2014, trưởng công tố Nga Yury Chaika ra lệnh thành lập một văn phòng công tố viên tại Cộng hòa tự trị Crimea. Ngay ngày hôm sau, Poklonskaya lên giữ vị trí công tố viên trưởng của Crimea do ông Sergey Aksyonov lúc đó là Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Crimea bổ nhiệm. Cô là ứng cử viên thứ hai cho vị trí này. Đại biểu đầu tiên được phê duyệt là ông Alexander Shtekhbart phê duyệt, nhưng sau đó đã không được chấp nhận.

Chia sẻ về điều này, Poklonskaya nói: “Tại thời điểm đó, một người đàn ông được cho là ứng cử viên số một của vị trí công tố viên, anh đã được sự chấp thuận của Đoàn Chủ tịch (thuộc Hội đồng Nhà nước Crimea), tuy nhiên, ở phút cuối cùng anh đã từ chối và tôi đã nhận được cuộc gọi chấp nhận cho vị trí đó”.

Trần Hoa (Theo Tass)

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.