Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Thanh niên yêu một lúc 17 cô gái đã bị cảnh sát bắt giữ
Tuesday, May 19, 2015 21:42
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Theo Bưu điện Hoa Nam buổi sáng bị bắt giữ để điều tra vì hành vi lừa đảo, xuất phát từ các cáo buộc lừa tiền, lừa tình từ những người mà Yuan đã có quan hệ.

  Thanh niên yêu một lúc 17 cô gái đã bị cảnh sát bắt giữ - Ảnh 1

Thanh niên yêu một lúc 17 cô gái đã bị cảnh sát bắt giữ

Tờ Bưu điện Hoa Nam buổi sáng đưa tin cho biết, người thanh niên TQ nổi tiếng với biệt danh Romeo vì đã yêu ít nhất 17 cô gái cùng một lúc và cũng nhận được lời chia tay cùng lúc khi anh ta bị tai nạn xe hơi cách đây không lâu sau khi các bạn gái của anh ta đã có mặt sau cuộc gọi của bệnh viện đã bị cảnh sát bắt giữ để điều tra vì tội lừa đảo.

Thanh niên có họ là Yuan này đến từ tỉnh Hồ Nam. Có lẽ vì quá tức giận, các cô gái trẻ là người tình của Yuan đã lập nhóm chat trực tuyến lấy tên là “liên minh trả thù” làm nơi chia sẻ chi tiết về mối quan hệ của họ với “Romeo”

Khi nói chuyện cùng nhau, các cô gái này mới biết Yuan thường yêu cầu một số người chu cấp tiền cho anh ta hàng tháng. Yuan được cho là có con với một trong số những phụ nữ đó và còn định làm đám cưới với một cô khác.

Sự thực về việc Yuan hẹn hò với 17 cô cùng lúc bị lộ khi bác sĩ cố gắng liên lạc với người mà họ nghĩ là thân nhân của anh ta. Tuy nhiên, có ít nhất 17 người, tuổi từ 20 đến 40, khẳng định là bạn gái đến bên giường bệnh của Yuan.

Theo Bưu điện Hoa Nam buổi sáng bị bắt giữ để điều tra vì hành vi lừa đảo, xuất phát từ các cáo buộc lừa tiền, lừa tình từ những người mà Yuan đã có quan hệ thân thiết.

Thế Giới

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.