Profile image
Tác giả: ZeroEnergyVN
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Hùng Thuận và ‘Cò’ Đất phương Nam gặp lại nhau tại Sài Gòn
Saturday, June 20, 2015 1:59
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

Sau hơn 20 năm, đôi bạn chí cốt trong phim “Đất phương Nam” tái ngộ trong hoàn cảnh khó khăn.
B4INREMOTE-aHR0cDovLzMuYnAuYmxvZ3Nwb3QuY29tLy1CV3kyMlBzMzM3RS9WWVVwckR3TTdjSS9BQUFBQUFBQVdlRS9lZm9uTUFuY1ZCVS9zNjQwL3BodW5nbmdvY196aW5nXzIuSlBH
Sau khi hoàn cảnh khó khăn, vất vả của Phùng Ngọc – diễn viên đóng vai Cò trong bộ phim Đất phương Namđược truyền thông đưa tin, nhiều khán giả cũng như mạnh thường quân tìm đến anh giúp đỡ. Sáng 18/6, anh hào hứng khoe ngón tay có nguy cơ hoại tử được một bệnh viện ở Phú Nhuận chữa trị miễn phí.
B4INREMOTE-aHR0cDovLzEuYnAuYmxvZ3Nwb3QuY29tLy03UzRxZkJxU1ZTSS9WWVVwckRuU1l0SS9BQUFBQUFBQVdlSS9YbDhETlloS1V3ay9zNjQwL3BodW5nbmdvY196aW5nXzEuSlBH
Trong dịp lên TP HCM, Phùng Ngọc cũng tái ngộ nam diễn viên Hùng Thuận sau hơn chục năm. Sau Đất phương Nam, đôi bạn chí cốt Cò – An chỉ gặp lại một lần trên phim trường Anh thơm râu rồng rồi mất hẳn liên lạc.
Biết hoàn cảnh của bạn cũ, Hùng Thuận chủ động liên lạc và kêu gọi mọi người ủng hộ Phùng Ngọc trên trang cá nhân. Sáng nay, sau ca tiểu phẫu tay, anh tranh thủ đón “Cò” đi làm thẻ ATM tại một ngân hàng để tiện quản lý tiền bạc nếu được mọi người giúp đỡ.
Sau khi làm xong thủ tục giấy tờ, nam diễn viên nhiệt tình hướng dẫn Phùng Ngọc cách sử dụng thẻ.
Hùng Thuận chia sẻ, anh không ngờ gặp lại người bạn thân một thời ở hoàn cảnh thế này. Trong khả năng cho phép, anh sẽ cố gắng kêu gọi đồng nghiệp, khán giả chung tay giúp “thằng Cò”, trước tiên chữa lành vết thương, sau đó góp một số vốn nhỏ để có thể làm một công việc đỡ vất vả hơn trước.
Trước sự quan tâm của khán giả, Phùng Ngọc không giấu được sự xúc động. Anh nghẹn ngào gửi lòng biết ơn chân thành nhất đến mọi người đã giúp đỡ mình trong thời gian qua.
Trong Đất phương Nam, Phùng Ngọc được khán giả mến mộ nhờ lối diễn xuất tự nhiên, tình cảm, hứa hẹn tương lai sáng lạng trong nghề. Nhưng giờ đây, anh phải vất vả mưu sinh với nhiều công việc lao động tay chân để kiếm số tiền ít ỏi đủ sống qua ngày.
Bộ phim hiếm hoi Phùng Ngọc tham gia sau Đất phương Nam là Ông nội và cháu đích tôn năm 2002, nhưng từ đó anh không còn theo nghiệp diễn. Trong ảnh, Cò và bé An của Đất phương Nam chào tạm biệt trước khi về.
Theo Zing.vn
Bài viết được đăng bởi http://www.zeronews.us

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.