Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Hiện tượng ‘lạ’ ở một chai bia Sài Gòn
Monday, September 14, 2015 19:51
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Ngày 14/9, chị Lê Thị Hương (29 tuổi, Gia Lâm, Hà Nội) cho biết chị mua phải một chai bia Sài Gòn xanh (loại 330 ml) chưa mở nắp nhưng chỉ còn một ít nước và kỳ lạ hơn, nước có vẩn đục.

  Hiện tượng ‘lạ’ ở một chai bia Sài Gòn - Ảnh 1

Chai bia Sài Gòn còn HSD, chưa bật nắp nhưng đã “khô queo”. Ảnh NTD Chai bia Sài Gòn “khô hạn” và “vẩn đục”

Chị Hương kể, khoảng 18h ngày 12/9 chị đến siêu thị Đặng Xá (Gia Lâm, Hà Nội) mua một két bia Sài Gòn gồm 20 chai về đãi khách. Khi chuẩn bị mở nắp một chai bia thì phát hiện nước trong chai chỉ còn một ít, khoảng 3 – 5ml. Quan sát kỹ hơn, chị Hương thấy nước trong chai bị … vẩn đục.

“Tôi và mọi người rất bất ngờ,”

“Lúc ấy mọi người có ý kiến nên giữ lại chai bia đó để nhờ nhà sản xuất và cơ quan chức năng đến làm rõ nguyên nhân,” – chị Hương nói.

Theo chị Hương, gia đình chị có thói quen và thường xuyên sử dụng bia Sài Gòn song đây là lần đầu gặp trường hợp này.

Chị Hương cũng cho hay, ngay sau khi gặp sự cố với chai bia “lạ” đã gọi vào số đường dây nóng bia Sài Gòn để phản ánh.

Trên chai bia Sài Gòn ghi rõ đơn vị sản xuất tại Tổng công ty cổ phần bia rượu Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco). Loại chai sành thể tích 330ml, màu xanh, hạn sử dụng đến ngày 9/1/2016.

Ghi nhận của phóng viên, chai bia Sài Gòn còn mới, chưa bị bong tróc logo, phần nắp chai còn nguyên. Bên trong chai chỉ còn khoảng 3ml nước, nước có màu đục.

  Hiện tượng ‘lạ’ ở một chai bia Sài Gòn - Ảnh 2

Khách hàng mong muốn điều gì?

Bày tỏ quan điểm của mình, chị Hương cho biết rất mong nhà sản xuất và cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân tại sao chai bia bị thiếu dung lượng, thậm chí nước bia bên trong chai có “vẩn đục” như trên mà vẫn được bán ra thị trường.

“Tôi muốn một lời giải thích công khai về trường hợp trên,” chị Hương nói.

“Ai sẽ chịu trách nhiệm nếu có hậu quả bất thường xảy ra?” – chị Hương đặt câu hỏi.

Bên cạnh đó, chị Hương cũng đề nghị các cơ quan truyền thông báo chí góp tiếng nói để bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng.

“Tôi đọc báo, thấy có trường hợp tương tự, như vậy đây không phải là trường hợp đầu tiên nhưng tại sao những sự cố này vẫn xảy ra?” – chị Hương nói.

Cũng theo chị Hương, sau khi gọi vào số đường dây nóng của Sabeco, ngày 14/9, đơn vị này đã cử hai nhân viên đến ghi nhận sự việc.

Chiều 14/9, báo điện tử Người Đưa Tin cũng đã liên hệ với Tổng công ty cổ phần bia rượu Nước giải khát Sài Gòn để ghi nhận thông tin. Lãnh đạo đơn vị này cho biết, phía Sabeco sẽ có câu trả lời trong thời gian gần nhất.

Báo điện tử Người Đưa Tin tiếp tục thông tin!

H.Hưng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.