Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Nga bất ngờ thừa nhận cung cấp nhiều vũ khí khủng cho Syria
Thursday, November 5, 2015 0:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

(Tình hình chiến sự ở Syria) – Nga đã cung cấp cho Syria các hệ thống tên lửa phòng không để ngăn chặn các mối đe dọa trong trường hợp các tay súng khủng bố IS cướp máy bay Nga và tấn công đáp trả.

Ngày 5/11, Tổng Tư lệnh các lực lượng không quân vũ trụ Nga, Thượng tướng Viktor Bondarev tuyên bố, Nga đã cung cấp cho Syria các hệ thống tên lửa phòng không để ngăn chặn các mối đe dọa trong trường hợp các tay súng khủng bố “Nhà nước Hồi giáo” tự xưng (IS) cướp máy bay Nga và tấn công đáp trả.

  Nga bất ngờ thừa nhận cung cấp nhiều vũ khí khủng cho Syria - Ảnh 1

Thượng tướng Viktor Bondarev. Ảnh kp.ru

Tuyên bố này được Tướng Bondarev đưa ra trong một cuộc trả lời phỏng vấn của báo “Komsomolskaya Pravda” vào ngày hôm nay.

Ông Viktor Bondarerv cho biết, sau khi suy tính kỹ các mối đe dọa có thể xảy ra, Nga đã cung cấp không chỉ các máy bay tiêm kích, máy bay cường kích, máy bay ném bom, trực thăng mà còn cả các hệ thống tên lửa phòng không.

  Nga bất ngờ thừa nhận cung cấp nhiều vũ khí khủng cho Syria - Ảnh 2

Hệ thống tên lửa phòng không của Nga.

Lực lượng không quân vũ trụ Nga hiện nay đang tiến hành chiến dịch quân sự chống IS từ ngày 30/9 theo yêu cầu của Tổng thống Syria Assad.

Trong suốt quá trình không kích, không quân Nga đã tiêu diệt nhiều đầu mối thông tin liên lạc, kho vũ khí đạn dược, trại huấn luyện và hàng loạt các mục tiêu khác.

Nguyễn Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.