Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Thường trực Tỉnh ủy tỉnh Quảng Bình làm việc tại Tập đoàn FLC
Thursday, November 5, 2015 16:33
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Chiều 4/11, đoàn cán bộ lãnh đạo cấp cao của tỉnh Quảng Bình do ông Hoàng Đăng Quang, Bí thư Tỉnh uỷ dẫn đầu đã có buổi làm việc tại Tập đoàn FLC.

Cùng dự buổi làm việc còn có ông Nguyễn Hữu Hoài, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình và các thành viên trong đoàn.

Đây là chuyến công tác và làm việc ngoài tỉnh đầu tiên của Thường trực Tỉnh ủy Quảng Bình sau thành công của Đại hội Đảng bộ Tỉnh lần thứ XVI vừa diễn ra cách đây 2 tuần. Nội dung của buổi làm việc nhằm trao đổi và bàn bạc triển khai cam kết của Tập đoàn FLC về đầu tư quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế với các hạng mục sân golf, resort, khách sạn nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí… tại Quảng Bình đã được 2 bên ký kết trong khuôn khổ Hội nghị xúc tiến đầu tư và quảng bá du lịch Quảng Bình, được tổ chức ngày 14/8/2015.

  Thường trực Tỉnh ủy tỉnh Quảng Bình làm việc tại Tập đoàn FLC - Ảnh 1

Lãnh đạo tỉnh Quảng Bình và Tập đoàn FLC chụp hình lưu niệm sau buổi làm việc

“Với dự án này, Tập đoàn FLC sẽ là nhà đầu tư lớn nhất tại Quảng Bình từ trước đến nay”, ông Hoàng Đăng Quang cho biết.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo tỉnh Quảng Bình đánh giá cao các dự án mà Tập đoàn FLC đã và đang triển khai tại Hà Nội(FLC Twin Tower, FLC Garden City, FLC Complex Phạm Hùng…), Thanh Hóa (FLC Samson Beach & Golf Resort, KCN FLC Hoàng Long…) và Bình Định (FLC Quynhon Beach & Golf Resort), đồng thời bày tỏ mong muốn FLC sẽ tiếp tục đầu tư vào Quảng Bình, coi đâylà một địa bàn đầu tư chiến lược của Tập đoàn.

  Thường trực Tỉnh ủy tỉnh Quảng Bình làm việc tại Tập đoàn FLC - Ảnh 2

Ông Hoàng Đăng Quang, tân Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Quảng Bình chia sẻ mong muốn Tập đoàn FLC sẽ coi Quảng Bình là địa bàn đầu tư chiến lược.

Ban lãnh đạo Tập đoàn FLC cũng nhìn nhận Quảng Bình là tỉnh rất giàu tiềm năng để phát triển du lịch, trong đó nổi bật là vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, vừa được tổ chức UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên Thế giới lần thứ hai. Đặc biệt, hang Sơn Đoòng được tạp chí Business Insider xếp vào danh sách 12 hang động kỳ vĩ nhất thế giới và được truyền trực tiếp trong chương trình Good Morning America ngày 13/5/2015 trên kênh ABC.

  Thường trực Tỉnh ủy tỉnh Quảng Bình làm việc tại Tập đoàn FLC - Ảnh 3

Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC cam kết sẽ ngay lập tức bắt tay vào triển khai dự án quần thể sân golf và khu nghỉ dưỡng tại Quảng Bình.

Bên cạnh đó, Quảng Bình còn có vị trí rất thuận tiện về giao thông với đường hàng không, đường bộ và đường thủynhưsân bay Đồng Hới, cảng Hòn La. Đặc biệt, trong năm 2016 sẽ được đầu tư nâng cấp sân bay Đồng Hới thành sân bay quốc tế. Đây là yếu tố hạ tầng quan trọng để Quảng Bình có thể thu hút du khách trong nước và quốc tế.

  Thường trực Tỉnh ủy tỉnh Quảng Bình làm việc tại Tập đoàn FLC - Ảnh 4

Hai bên đã thẳng thắn trao đổi về những hạn chế cũng như điểm mạnh của Quảng Bình.

Qua trao đổi, hai bên nhận thấy có những điểm chung nhất định giữa định hướng phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Quảng Bình, như trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tỉnh lần thứ XVI, với định hướng đầu tư trong tương lai của Tập đoàn FLC. Đây là thuận lợi để hai bên có thể mở rộng hợp tác đầu tư trong thời gian tới.

  Thường trực Tỉnh ủy tỉnh Quảng Bình làm việc tại Tập đoàn FLC - Ảnh 5

Bí thư Quảng Bình tặng tranh cho Chủ tịch FLC.

Chia sẻ về quan điểm lãnh đạo trong nhiệm kỳ Đảng bộ mới, ông Hoàng Đăng Quang cho biết, Thường trực Tỉnh ủy sẽ quyết liệt trong công tác chỉ đạo các cấp, các ngành của tỉnh Quảng Bình nhằm tạo ra bước đột phá trong việc thúc đẩy kinh tế Tỉnh phát triển theo hướng lấy du lịch làm nền tảng, tạo ra một môi trường đầu tư thông thoáng, lành mạnh và ưu đãi cho các nhà đầu tư đến với Tỉnh.

Hai bên khẳng định sẽ cùng nhau triển khai các thủ tục pháp lý cho dự án quần thể sân golf và khu nghỉ dưỡng tại Quảng Bình để có thể tiến hành khởi công dự án vào tháng 1/2016. Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC cam kết sẽ triển khai dự án với tiến độ nhanh nhất có thể như đã làm với sân golf tại Bình Định (có tốc độ thi công nhanh nhất Thế giới), đồng thời cũng sẽ nghiên cứu đầu tư trên các lĩnh vực khác tại Quảng Bình.

Kết thúc buổi làm việc, ông Hoàng Đăng Quang đã thay mặt Ban lãnh đạo tỉnh Quảng Bình tặng tranh lưu niệm cho Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết.

PV

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.