Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Không lực Nga tiêu diệt thủ lĩnh khủng bố tại miền Nam Aleppo
Sunday, December 27, 2015 16:42
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Thủ lĩnh cao cấp của tổ chức khủng bố Harakat Ahrar al-Sham đã thiệt mạng trong một cuộc không kích của Không quân Nga tại miền Nam Aleppo, Syria.


  Không lực Nga tiêu diệt thủ lĩnh khủng bố tại miền Nam Aleppo - Ảnh 1

Ảnh minh họa: Đòn không kích của không quân Nga đã tiêu diệt thủ lĩnh của tổ chức khủng bố Harakat Ahrar al-Sham.

Sáng ngày 26/12, không quân Nga đã tiến hành không kích dữ dội vào vùng nông thôn miền Nam Aleppo. Đòn không kích đánh chính xác mục tiêu khiến một lượng lớn các phần tử khủng bố bị tiêu diệt.

Trong số đó có thủ lĩnh của tổ chức khủng bố Harakat Ahrar al-Sham là Ahmad Abu Al-Bara’a, thủ lĩnh chiến trường nổi tiếng đã chỉ huy nhiều trận chiến ở tỉnh Aleppo và Idlib miền bắc Syria.

Ahmad Abu Al-Bara’a bị tiêu diệt chỉ trong 24 giờ sau khi Zahran Alloush, thủ lĩnh tổ chức khủng bố Jaysh Al-Islam (nhóm Mặt trận Hồi giáo) bị tiêu diệt bởi không quân Syria tại vùng nông thôn gần Damascus.

Cuộc không kích của các máy bay Nga nhằm vào mục tiêu là cuộc họp của các chiến binh khủng bố từ các tổ chức Jabhat Al-Nusra (Al-Qaeda Syria), Harakat Ahrar al-Sham, Harakat Nuruddin Al- Zinki, Jaysh Al-Islam, Liwaa Suqour Al-Sham, vị trí gần thị trấn chiến lược Al-Zorba, nằm dọc theo Quốc lộ Aleppo – Damascus (quốc lộ M-5).

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.