Profile image
Tác giả: tamnhintoancau
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
máy bán hàng Toshiba TCX ™ 700 công nghệ Intel mới vượt trội
Wednesday, February 17, 2016 2:21
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0
máy bán hàng Toshiba TCX ™ 700 đầy đủ các tính năng POS đa dạng bạn cần cho các ứng dụng ngày nay. Ngoài ra, nó được xây dựng sẵn sàng để doanh nghiệp của bạn có thể thích ứng trong tương lai mở rộng và phát triển, an toàn và không bị lỗi thời. Các mô-đun, thiết kế và các tiêu chuẩn dựa trên nền tảng chuyển đổi làm cho các TCX ™ 700 linh hoạt dễ dàng nâng cấp. Các thiết bị POS của Toshiba đảm bảo tuổi thọ phục vụ 7+ năm cung cấp thời gian hoạt động cao và độ tin cậy lâu dài, thậm chí trong điều kiện khắc nghiệt.
 
 
1. Mẫu hiển thị: TCX ™ 786 với màn hình TCX ™, máy in bill SureMark dual, Bàn phím  67 phím
2. Thiết kế với màu sắc trang nhã, Hệ thống màu sắc với sự lựa chọn của sắc màu Đen, xám hoặc trắng ngọc trai. Chọn cấu hình phân phối hoặc tích hợp với thiết bị ngoại vi màu sắc phù hợp (tất cả các tùy chọn)
3. Công nghệ thế hệ tiếp theo của Intel tiết kiệm năng lượng nhiều hơn
4. Dễ dàng để hoạt động ngay khi máy đang ngưng làm việc và chi phí năng lượng thấp
5. Các chương trình mới nâng cao giúp giảm bớt thời gian và chi phí dịch vụ
6. Tùy chọn ổ cứng và bộ nhớ mở rộng lên đến 16 GB hoặc 32 GB thích nghi với thay đổi yêu cầu kinh doanh và giúp hiệu suất tốc độ
7. Màn hình hiển thị 20 ký tự có sẵn trong thiết kế cập nhật và màu sắc (tùy chọn)
8 Lỗ thông hơi phía trước thúc đẩy luồng không khí và giảm thiểu bộ phận chuyển động để làm giảm nhiệt và giúp giữ cho hệ thống và chạy
9.khay đựng tiền màu đen có sẵn kết nối USB hoặc SDL bổ sung thiết kế mới và tạo ra một kiểu dáng đẹp khi được sử dụng để tích hợp (tùy chọn)
10. Ánh sáng thông tin chủ động theo dõi tình trạng hệ thống và giúp tránh thời gian chết
11. USB và PS / 2 67-key, 67 phím với màn hình LCD, ANPOS, và Compact ANPOS (tất cả các tùy chọn)
12. Nhiều lựa chọn cổng kết nối cho phép các nhà bán lẻ sử dụng các thiết bị hiện có và nâng cấp kết nối  hoặc thiết bị phụ trợ khác trong tương lai.
 
Global Vision được ủy quyền phân phối các sản phẩm chính thức của Toshiba POS tại Việt Nam. Chúng tôi có sẵn tất cả các dòng sản phẩm đáp ứng cho giải pháp bán hàng POS chính hãng của Toshiba. Liên hệ ngay để có giá tốt nhất tại: 0907 669 388 hoặc truy cạpGlobalvision.com.vn để xem thêm chi tiết hoặc tư vấn online.

Comments

Your Comments
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.