Profile image
Tác giả: baolong001
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Cấu hình dàn âm thanh cho hội trường 100m²
Monday, May 16, 2016 20:00
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Audio Khang Phú Đạt chuyên tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt bộ dàn âm thanh hội trường 100 mét vuông. Liên hệ 096 779 3333 để được tư vấn và lắp dàn âm thanh cho hội trường 100m vuông với giá rẻ nhất.

Phương án dàn âm thanh cho hội trường 100m ²

Mỗi năm, chúng tôi triển khai phương án dàn âm thanh cho hội trường 100m² cho hàng trăm đơn vị trên cả nước. 100% các đơn vị đều hài lòng về chất lượng âm thanh cũng như cấu hình thiết bị âm thanh mà chúng tôi cung cấp. Dưới đây là một số thiết bị âm thanh cao cấp được sử dụng cho cấu hình dàn âm thanh hội trường 100m² bạn cùng tham khảo nhé.

Một số thiết bị sử dụng cho dàn âm thanh hội trường 100m ²

 • Loa hoi truong JBL SRX725 (Loa full) – 1 đội
 • Loa Sub JBL SRX718 – 1 đôi
 • Cục đẩy công suất K5 Pro – 1 chiếc
 • Đẩy Crest Audio CA20 – 1 chiếc
 • Bàn Mixer Dynacord D1000 – 1 chiếc
 • Thiết bị xử lý tần số DBX PA – 1 chiếc
 • Micro khong day Shure UGX8 – 1 bộ
 • Micro để bục không dây Samlap SM 6288 – 1 bộ

Đơn vị tư vấn và lắp đặt dàn âm thanh hội trường uy tín chuyên nghiệp

Nếu bạn cần tư vấn thiết kế, lên ý tưởng và lắp đặt dàn âm thanh cho hội trường chuyên nghiệp thì hãy đến với Audio Khang Phú Đạt. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm dàn âm thanh mẫu trước khi lựa chọn phương án mẫu cho đơn vị mình. Đơn vị chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế và lắp đặt dàn âm thanh hội trường. Đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tình chu đáo. Cam kết cung cấp thiết bị âm thanh chất lượng cao với giá thành tốt nhất. Liên hệ 096 779 3333 để được tư vấn và lắp dàn âm thanh cho hội trường 100m ² với giá tốt nhất.

Khang Phú Đạt chuyên loa hội trường, loa đám cưới, loa sân khấu, micro không dây, bàn mixer, cục đẩy công suất các loại. Nhận tư vấn thiết kế và lắp đặt dàn âm thanh hội trường, am thanh san khau, dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp.

Comments

Your Comments
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.