Profile image
Tác giả: longletung
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
iPhone SE hàng demo giá rẻ hơn 2,5 triệu đồng bất ngờ bán ra ở VN
Wednesday, August 3, 2016 19:24
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Người dùng yêu thích kích thước nhỏ gọn của iPhone SE giờ đã có thêm sự lựa chọn mới với mức giá hấp dẫn hơn.

Được biết, với mức giá 9 triệu đồng dành cho phiên bản có bộ nhớ trong thấp nhất (16GB), iPhone SE hàng demo sẽ thấp hơn khoảng 1 triệu đồng so với hàng xách tay, và 2,5 triệu đồng so với dòng máy chính hãng.

iPhone SE hàng demo vẫn có hộp và các phụ kiện đi kèm (Ảnh: Cellphones)

iPhone SE hàng demo vẫn có hộp và các phụ kiện đi kèm (Ảnh: Cellphones)

Vì sao gọi là hàng demo? Apple phát triển riêng dòng sản phẩm này với mục đích là hàng demo cho các cửa hàng bán lẻ của hãng. Tuy nhiên, không rõ vì một lí do nào đó số lượng hàng này được tuồn ra và các thương gia VN lại được dịp mang chúng về VN với giá bán hấp dẫn hơn. Tất nhiên, số lượng sẽ rất hạn chế. Nhưng theo các cửa hàng tại Hà Nội, iPhone SE sẽ vẫn đủ 4 phiên bản màu sắc là xám, bạc, vàng và vàng hồng. Và chỉ có mỗi mức phiên bản dung lượng là 16GB. Máy vẫn bao gồm đầy đủ hộp và các phụ kiện cần thiết đi kèm, thế nhưng, thiếu mất tai nghe và que chọc SIM. Tuy là hàng demo, nhưng sản phẩm này hiện vẫn trong trạng thái chưa được kích hoạt. Xem thêm về dây cap mang golden link, cap dong truc rg6 và cap mang cat6 Golden Link.

iPhone SE được Apple phát triển ra hướng đến người dùng yêu thích kích thước màn hình nhỏ gọn. Máy sở hữu cấu hình mạnh mẽ không khác gì iPhone 6s với VXL A9 64-bit, 2GB RAM, camera chính 12MP cho khả năng quay video 4K. Chỉ tiếc rằng, máy không được trang bị cảm ứng lực 3D Touch, và camera phụ cũng chỉ dừng ở mức 1.2MP so với 5MP trên iPhone 6s.

Nguồn bài viết TheGioiDayCap - http://www.thegioidaycap.top/iphone-se-hang-demo-gia-re-hon-25-trieu-dong-bat-ngo-ban-ra-o-vn/

Comments

Your Comments
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.