Profile image
Tác giả: longletung
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Yahoo Messenger chính thức bị khai tử từ hôm nay 05-08-2016
Thursday, August 4, 2016 21:16
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Mặc dù tôi cũng đã không còn sử dụng Yahoo Messenger được vài năm rồi, thế nhưng sự ra đi của ứng dụng chat này quả thực đã khiến tôi có chút gì đó hối tiếc.

Hôm nay ngày 5 tháng 8 sẽ là ngày cuối cùng của Yahoo Messenger, ứng dụng chat từng gắn bó một thời với rất nhiều thế hệ 8x và 9x đời đầu. Yahoo Messenger chính là thứ đã giúp chúng ta biết đến internet, biết đến kết bạn qua mạng internet hay cáp mạng internet và cũng có không ít kỷ niệm khó quên.

Ngày hôm nay, Yahoo Messenger chính thức bị khai tử! Tạm biệt ứng dụng chat đã từng gắn bó thế hệ 8x, 9x

Ngày hôm nay, Yahoo Messenger chính thức bị khai tử! Tạm biệt ứng dụng chat đã từng gắn bó thế hệ 8x, 9x

Tuy nhiên tốc độ phát triển nhanh chóng của các ứng dụng và công nghệ khác đã khiến Yahoo Messenger bị lỗi thời, trước các Facebook Messenger, Skype hay Snapchat.

Chính vì vậy mà Yahoo đã phải quyết định khai tử ứng dụng chat của mình, thay bằng một phiên bản hoàn toàn mới, hiện đại hơn và có nhiều tính năng hiện đại hơn. Xem thêm về sản phẩm cáp mạng cat5ecáp đồng trục Rg6 Golden Link.

Kể từ ngày hôm nay, những ai sử dụng phiên bản ứng dụng Yahoo Messenger cũ sẽ không thể gửi tin nhắn tới người khác nữa. Các ứng dụng của bên thứ 3 có tích hợp Yahoo Messenger cũng sẽ không thể gửi tin nhắn.

Cách duy nhất nếu như bạn muốn tiếp tục gắn bó với Yahoo Messenger, đó là tải về phiên bản hoàn toàn mới của ứng dụng chat này. Chúng tôi cũng đã có một bài viết giới thiệu về phiên bản Yahoo Messenger mới này cách đây không lâu.

Và phải thừa nhận một điều rằng, phiên bản Yahoo Messenger mới có giao diện hiện đại hơn, có nhiều tính năng hợp thời hơn, nhưng lại làm mất đi cảm giác vô cùng quen thuộc khi sử dụng Yahoo Messenger.

Không còn những tiếng BUZZ, không còn những icon dễ thương gắn bó một thời. Cũng không còn cái cảm giác đợi nick của người mình thầm thích sáng lên. Tất cả đã không còn nữa khi chúng ta chuyển dần sang Facebook và Messenger.

Mặc dù tôi cũng đã không còn sử dụng Yahoo Messenger được vài năm rồi, thế nhưng sự ra đi của ứng dụng chat này quả thực đã khiến tôi có chút gì đó hối tiếc. Nó làm tôi nhớ lại những kỷ niệm ngày xưa, hồi mới bắt đầu mày mò internet.

Đó thực sự là những kỷ niệm không thể nào quên. Còn giờ đây có mạng xã hội Facebook rộng lớn, nơi chúng ta có thể kết bạn với bất kỳ ai, có thêm theo dõi mọi thông tin trên toàn thế giới, nhưng sự gắn bó sao không thể bằng những người bạn trong list friend ít ỏi ngày xưa.

Cảm giác rằng cài thế giới internet nó cũng thay đổi giống như xã hội ngày này, nhanh hơn, đông hơn, ồn ào hơn nhưng cũng ít tình cảm hơn.

Xin gửi lời tạm biệt tới ứng dụng Yahoo Messenger quen thuộc một thời của chúng ta, còn những kỷ niệm gắn bó với ứng dụng này tôi vẫn sẽ giữ mãi.

Nguồn bài viết The Gioi Day Cap - http://www.thegioidaycap.top/yahoo-messenger-chinh-thuc-bi-khai-tu-tu-hom-nay-05-08-2016/

Comments

Your Comments
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.