Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Clip: Hải quân Nga phô diễn sức mạnh kỷ niệm 320 năm ngày thành lập
Monday, October 31, 2016 5:36
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Video công bố ngày 30/10 với sự xuất hiện nhiều loại khí tài tối tân, thể hiện năng lực quân sự vượt trội của Hải quân Nga.


Hải quân Nga kỷ niệm 320 năm ngày thành lập.

Ngày 30/10, Hải quân Nga đã công bố một video dài gần 2 phút với những hình ảnh đẹp mắt của các khí tài quân sự Nga. Video được thực hiện nhằm thể hiện sức mạnh quân sự Nga sau 320 năm kể từ ngày thành lập.

Lực lượng hải quân là một đơn vị quan trọng của quân đội Nga với nhiều nhiệm vụ chiếm vai trò trọng yếu trên biển.

Vào ngày này năm 1696, hải quân Nga đã được thành lập dưới thời Peter Đại đế. Từ đó, ngày 30/10 hàng năm được chọn làm ngày kỷ niệm của lực lượng này.

Hải quân Nga bao gồm các hạm đội Biển Bắc, Thái Bình Dương, Biển Đen, hạm đội Baltic và hạm đội Caspi cùng một số đơn vị chiến đấu nhỏ khác.

Theo RIA Novosti, hải quân chính là một trong những thành phần chính của quân đội Nga, được xây dựng nhằm đáp ứng các chính sách đối ngoại và để bảo vệ lợi ích trên biển của Nga và các nước đồng minh trên phương diện quân sự.

Trong ngày kỷ niệm của hải quân Nga, các tàu chiến sẽ treo cao lá cờ St.Andrew và nhiều lá cờ màu sắc vinh danh những gương mặt tiêu biểu có nhiều cống hiến cho lực lượng.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.