Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Clip: Phiến quân bắn tên lửa TOW, một nhóm binh sĩ Syria thương vong
Monday, October 17, 2016 6:18
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Cảnh quay cho thấy các tay súng phiến quân ở bắc Hama đã phóng tên lửa chống tăng TOW trúng vị trí của một nhóm binh sĩ quân đội Syria.

Video do các tay súng thuộc nhóm phiến quân tại mặt trận phía bắc tỉnh Hama ghi lại với các cảnh quay phóng tên lửa chống tăng BGM-71 TOW tấn công một nhóm các binh sĩ quân đội chính phủ Syria đang di chuyển trong khu vực gần đó.

Có thể thấy tên lửa TOW của các tay súng thánh chiến phóng ra đã trúng ngay khu vực các binh sĩ Syria đang đứng, tạo ra vụ nổ lớn và màn khói đen dày đặc.

Vẫn chưa xác định rõ thương vong của các binh sĩ chính phủ. Sau khi màn khói đã tan bớt, một số binh sĩ Syria được nhìn thấy đang dập lửa và nhanh chóng rời khỏi khu vực.

Tên lửa TOW của các tay súng thánh chiến phóng ra đã trúng ngay khu vực các binh sĩ Syria đang đứng.

Có thể, đạn tên lửa TOW có khả năng xuyên giáp xe tăng nhưng không phân mảnh đã giảm bớt phần nào sức sát thương gây ra cho các binh sĩ Syria khi tên lửa phát nổ.

Trong video, có thể thấy khoảng hơn chục binh sĩ Syria đang tụ tập thành nhóm, trong khu vực chiến sự đây là việc hết sức bất lợi vì sẽ dễ dàng trở thành mục tiêu tấn công của địch chỉ với một phát khai hỏa chính xác.

Khoảng hơn chục binh sĩ Syria đang tụ tập thành nhóm.

Một số binh sĩ Syria được nhìn thấy đang dập lửa và nhanh chóng rời khỏi khu vực.

Trong diễn biến chiến sự tại mặt trận bắc Hama, quân đội Syria đang triển khai các cuộc tấn công quy mô lớn vào ngày 16/10 nhắm vào thị trấn chiến lươc Ma’ardes đang bị phiến quân kiểm soát.

Được dẫn dắt bởi đặc nhiệm Tiger, các lực lượng vũ trang Syria đã giành quyền kiểm soát Ma’ardes sau trận giao tranh ác liệt với Jaish al-Nasr, Ibna al-Sham và các nhóm phiến quân khác cố thủ tại bắc Hama.

Sau khi mất Ma’ardes vào tay lực lượng chính phủ, các tay súng thánh chiến đã nỗ lực đánh chiếm lại nhưng cuối cùng đều thất bại nặng nề.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.