Profile image
Tác giả: ZeroEnergyVN
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Cựu cố vấn Lầu Năm Góc: Tổng thống Eisenhower đã họp bí mật với 3 chủng người ngoài hành tinh
Monday, October 17, 2016 1:15
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

Nhiều năm qua, chính phủ trên toàn thế giới đã bị chỉ trích là che đậy sự tồn tại của người ngoài hành tinh, hàng ngàn vụ nhìn thấy UFO bị bác bỏ. Điều này càng được khẳng định khi một cựu cố vấn Lầu Năm Góc nói rằng cựu Tổng thống Dwight D. Eisenhower đã họp bí mật với 3 chủng người ngoài hành tinh.
B4INREMOTE-aHR0cHM6Ly8zLmJwLmJsb2dzcG90LmNvbS8tWk5yWWRzTmNhTjgvV0FTRkFIclBiTkkvQUFBQUFBQUFmX3cvQU5YcWxtSHZOTk00cTQ2VU9TYUtRQkpLZ1llblBLQzF3Q0xjQi9zMTYwMC9laXNlbmhvd2VyLXdpdGgtYW4tYWxpZW4uanBn
Cựu Tổng thống Mỹ Dwight D. Eisenhower đã bí mật họp với 3 chủng người ngoài hành tinh.
Tác giả Timothy Good quả quyết rằng tổng thống thứ 34 của Mỹ đã gặp 3 chủng người ngoài hành tinh cực kỳ tiên tiến ở New Mexico vào năm 1954.
“Người ngoài hành tinh đã liên hệ chính thức và không chính thức với hàng ngàn người trên khắp thế giới từ tất cả các tầng lớp xã hội“, giảng viên này nói.
Vào đêm 20-21/2/1954, khi Tổng thống Eisenhower chính thức bắt đầu các kỳ nghỉ ở Palm Springs, California, ông đột nhiên “mất tích” và được cho là đã đến căn cứ không quân Edwards để tham gia một cuộc họp bí mật với các vị khách đến từ thế giới khác. Họ đã giao tiếp với nhau bằng ngoại cảm.
Theo Good, các cuộc họp với người ngoài hành tinh đã diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều người. Tổng thống Eisenhower bị cáo buộc đã gặp các vị khách người ngoài hành tinh có vẻ ngoài “Bắc Âu” nhưng đã ký một thỏa thuận với người ngoài hành tinh Grey.
Tổng thống Eisenhower trở thành người lãnh đạo nước Mỹ từ năm 1953 – 1961 có niềm tin mạnh mẽ rằng có sinh vật sống tồn tại bên ngoài Trái Đất. Chính vì vậy, Tổng thống Eisenhower – người từng giữ chức tướng năm sao của lục quân Mỹ tích cực ủng hộ chương trình thám hiểm không gian của chính quyền Washington thời đó.
Một Whistleblower, từ ám chỉ người chuyên tiết lộ thông tin mật để cảnh tỉnh nhân loại về sự xuất hiện của người ngoài hành tinh, là Philip Schneider, một nhà địa chất học và kỹ sư cấu trúc của chính phủ Mỹ đã tham gia xây dựng các căn cứ quân sự ngầm sâu tại Mỹ với Công binh Lục quân.
Schneider cũng là 1 trong 3 người sống sót sau cuộc chiến năm 1979 giữa người Grey với lực lượng quân sự và tình báo Mỹ tại căn cứ Dulce. Ông cho hay, ngoài hành tinh Gray đã làm việc bên cạnh các kỹ thuật viên Mỹ.
Năm 1954, cựu Tổng thống Eisenhower đã tiến hành một hiệp ước với 3 chủng người ngoài hành tinh, Schneider cho biết tại một cuộc họp năm 1995.
Ngoài ra, trong việc trao đổi công nghệ, ông Eisenhower còn bị cáo buộc đã cho phép người ngoài hành tinh bắt cóc một số người giới hạn để thí nghiệm trên Trái Đất và trong không gian.
Theo Schneider, công nghệ mà người ngoài hành tinh đã trao đổi cho chúng ta gồm một loại kim loại gần như không thể phá hủy. Nhà địa chất học này được cho rằng đã công bố một mảnh “kim loại ngoài hành tinh” bí ẩn trong cuộc họp báo năm 1995.
Chuyển dịch bởi tinhhoa.net
Iris, theo Ancient Code
Bài viết được đăng bởi http://www.zeronews.us

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.