Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Lính cứu hộ Syria bật khóc khi giải cứu bé gái sau cuộc không kích
Saturday, October 1, 2016 1:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Lực lượng White Helmets đã được đề cử giải Nobel Hòa bình vì những nỗ lực giải cứu người bị nạn sau các cuộc không kích tại Syria.

Theo Independent đăng tải, đoạn video ghi lại cảnh một người lính cứu hộ Syria đã bật khóc nức nở sau khi giải cứu thành công một bé gái bị chôn vùi sau cuộc không kích ở thành phố Idlib.

Sau 4 giờ miệt mài đào bới, một thành viên thuộc lực lượng phòng vệ dân sự Syria White Helmets (nhóm Mũ bảo hiểm trắng) đã mang bé gái ra khỏi đống đổ nát và đưa vào xe cứu thương.

Trong video, một người lính cứu hộ Syria đã ôm lấy bé gái và các nhân viên y tế lau khô máu và bụi đất bám trên khuôn mặt của bé.

Bé gái vẫn khóc, ho và thở mạnh khi các nhân viên y tế quấn băng cầm vết thương trên đầu bé. Lực lượng cứu hộ sau đó đã đưa bé tới bệnh viện gần nhất.

Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên sau khoảnh khắc cảm động, một người lính cứu hộ White Helmets cho biết họ đã đào bới suốt 4 tiếng đồng hồ và khi nghe thấy tiếng khóc, họ không thể tin là bé có thể sống sót trong hoàn cảnh như vậy.

Sau khi video được đăng tải rộng rãi, lực lượng Phòng vệ dân sự White Helmets đã được đề cử cho giải Nobel Hòa bình vì những hành động dũng cảm của họ để giải cứu các nạn nhân sau các cuộc không kích ở Syria.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.