Profile image
Tác giả: ZeroEnergyVN
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Ông Trump cáo buộc bầu cử Tổng thống “bị sắp đặt”
Sunday, October 16, 2016 21:29
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

Ứng cử viên tổng thống Mỹ của đảng Cộng hòa Donald Trump bày tỏ nghi ngờ về tính minh bạch của cuộc bầu cử năm nay, cho rằng giới truyền thông đã sắp đặt những kết quả có lợi cho đối thủ đảng Dân chủ Hillary Clinton.
B4INREMOTE-aHR0cHM6Ly8xLmJwLmJsb2dzcG90LmNvbS8tNWNlUVlkbUYtWmMvV0FSTS1XU3Z4NkkvQUFBQUFBQUFmX2cvVHJWWFZ4Yk1sdVVCSkZ2aFlpNE45YmF0NXFvQlNhN193Q0xjQi9zMTYwMC9iJTI1RTElMjVCQSUyNUE3dSUyQmMlMjVFMSUyNUJCJTI1QUQlMkJUJTI1RTElMjVCQiUyNTk1bmclMkJ0aCUyNUUxJTI1QkIlMjU5MW5nJTJCYiUyNUUxJTI1QkIlMjU4QiUyQnMlMjVFMSUyNUJBJTI1QUZwJTJCJTI1QzQlMjU5MSUyNUUxJTI1QkElMjVCN3QuanBn
Ứng viên Tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump (Ảnh: Reuters)
Reuters đưa tin trong một bài đăng trên mạng xã hội Twitter, ông Trump viết: “Cuộc bầu cử này bị sắp đặt hoàn toàn bởi các phương tiện truyền thông không trung thực, giúp sức cho Clinton tại nhiều địa điểm bỏ phiếu. Thật đáng buồn”.
Tuy nhiên, ông Trump không cung cấp bất cứ bằng chứng nào chứng minh cho lập luận của mình, nhưng ông kêu gọi những người ủng hộ đến giám sát các địa điểm bỏ phiếu.
Dù còn gần một tháng nữa cuộc bầu cử tổng thống Mỹ mới chính thức diễn ra, nhưng một số bang ở nước này đã tiến hành bầu cử sớm và bỏ phiếu qua đường bưu điện. Kết quả thăm dò ý kiến cho thấy ông Trump đang bị bà Clinton bỏ lại phía sau tới 11 điểm.
Tuyên bố của ông Donald Trump được đưa ra chỉ vài giờ sau khi ông Mike Pence, ứng viên phó tổng thống của đảng Cộng hòa, cho biết dù có ra sao thì đảng này sẽ chấp nhận kết quả bầu cử vào ngày 8/11 tới.
Trong một bài đăng khác cũng trên trang Twitter, tỷ phú Donald Trump gọi cuộc tấn công bằng bom xăng đêm 15/10 nhằm vào vào văn phòng đảng Cộng hòa ở Hillsborough, bang Bắc Carolina là do “các súc vật đại diện cho Hillary Clinton” gây ra.
Chính quyền địa phương cho biết những kẻ tấn công đã ném bom xăng vào cửa trước của văn phòng đảng Cộng hòa ở Hillsborough. Bức tường cạnh tòa nhà bị phun sơn với biểu tượng của Đức quốc xã với dòng chữ: “Đảng viên Cộng hòa Quốc xã hãy rời khỏi thị trấn”.
Bà Hilary Clinton ngay lập tức đã lên án vụ tấn công là “ghê tởm và không chấp nhận được”, đồng thời cho biết bà “vui mừng vì tất cả mọi người đều an toàn”.
Nhật Minh, dantri.com.vn
Bài viết được đăng bởi http://www.zeronews.us

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.