Profile image
Tác giả: ZeroEnergyVN
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Trump tuyên bố dưới thời tổng thống của ông Hoa Kỳ sẽ chấm dứt lật đổ chế độ
Friday, November 4, 2016 11:12
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

B4INREMOTE-aHR0cHM6Ly8yLmJwLmJsb2dzcG90LmNvbS8teTRLZjBFYWpjZWcvV0J6TVZJNGxTTkkvQUFBQUFBQUFnTGMvQk9YWTFKY1RjTGtVUnM1Unp3alBndDg5TUlCQXhRYWVnQ0xjQi9zNjQwLzI0NzExODMuanBn
WASHINGTON (Sputnik) – Ứng viên tổng thống từ đảng Cộng hòa, Donald Trump cam kết rằng trong trường hợp ông được bầu làm tổng thống, Mỹ sẽ không can thiệp vào công việc của các nước khác và lật đổ chế độ.
“Chúng tôi sẽ sử dụng lực lượng quân sự chỉ trong những trường hợp rất quan trọng đối với an ninh quốc gia. Chúng tôi sẽ ngừng cố gắng tham gia vào việc xây dựng nền dân chủ (ngoài Hoa Kỳ) và lật đổ chế độ, cũng như tham gia vào tình huống mà trong đó chúng tôi không có quyền can thiệp” — ông Trump nói khi phát biểu tại cuộc biểu tình ủng hộ ông ở Selma (Bắc Carolina). Bầu cử Tổng thống và đa số Quốc hội Mỹ sẽ được tổ chức vào ngày 8 tháng 11. Theo người sáng lập WikiLeaks Julian Assange, Trump sẽ là người đứng đầu tiếp theo của nhà nước Mỹ. “Trump sẽ không để cho người khác thắng mình,” — Julian Assange nói với kênh truyền hình RT. Theo Julian Assange, tại Hoa Kỳ, có quá nhiều thứ liên kết với nhau để hỗ trợ Clinton trong cuộc bầu cử tổng thống. “Ngoài các phương tiện truyền thông, còn có các ông chủ sở hữu phương tiện truyền thông và các ký giả”, — ông Assange nói.
Bài viết được đăng bởi http://www.zeronews.us

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.