Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Phù thuỷ dự đoán ông Trump sẽ bị ám sát 3 lần ngay năm đầu nhậm chức
Sunday, January 8, 2017 3:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Đó là lời dự đoán trong tương lai gần của một nhân vật tự xưng là phù thủy người Mexico dành cho Tổng thống đắc cử Donald Trump.

Theo The Sun, một người đàn ông người Mexico tự xưng là “Grand Warlock” nổi tiếng với tài dự đoán tương lai đã tuyên bố rằng Tổng thống đắc cử Donald Trump sẽ thoát khỏi ba vụ ám sát vào năm 2017.

“Phù thủy” người Mexico Antonio Vazquez

Trong buổi họp báo của mình, “phù thủy vĩ đại” Antonio Vazquez đã tiến hành một nghi thức thắp những ngọn nến màu tím trong khi đưa ra những phán đoán của mình với cánh báo chí.

Ông Vazquez nói rằng Tổng thống đắc cử Donald Trump sẽ vẫn bảo toàn được tính mạng dù sẽ phải trải qua ba vụ ám sát chỉ trong năm đầu tiên ông lên nắm quyền lãnh đạo nước Mỹ.

Ông Vazquez bắt đầu nghi thức của mình trước khi dự đoán.

Mặc dù vậy, “vị phù thủy” cho biết ông Trump sẽ “dần hòa hợp” với Mexico khi ông lên nắm quyền vào ngày 20/1 tới đây.

Ông nói: “Chúng ta đang làm ông ấy trấn tĩnh lại, chúng ta sẽ có sự hòa hợp kể từ ngày 20/1″. Tuy nhiên Vazquez cho biết nó chưa hẳn đã là một tin tức tốt.

Báo chí có mặt trong buổi họp báo của “vị phù thủy” người Mexico.

Theo đó ông cho rằng Mexico sẽ bị buộc phải trả chi phí xây dựng bức tường biên giới Mỹ và Mexico mà ông Trump từng nhiều lần trình bày trước đó.

Cố vấn của Tổng thống đắc cử từng tiết lộ bức tường như vậy có giá không dưới 11 tỷ USD. Trước đó đội ngũ này cũng thừa nhận chi phí xây dựng sẽ được trích ra từ nguồn thuế của người dân Mỹ.

Quốc Vinh

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.