Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Mỹ: Máy bay vỡ nát vì lao thẳng xuống khu dân cư ở New Jersey
Monday, February 20, 2017 6:55
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Một chiếc máy bay đã gặp sự cố vào ngày 19/2 và lao xuống khu dân cư tại bang New Jersey, Mỹ.


Hiện trường máy bay đâm vào khu dân cư ở bang New Jersey, Mỹ. (Ảnh: CBS News)

Theo CBS News, một phi công đã bị thương khi gặp sự cố trên chiếc máy bay cỡ nhỏ và lao xuống khu dân cư tại thành phố Bayonne, bang New Jersey vào ngày chủ nhật 19/2.

Theo Văn phòng vụ việc khẩn cấp ở thành phố Bayonne, chiếc máy bay lao xuống đại lộ E giữa đường 41 và đường 42 và khuyến cáo người dân không nên lại gần hiện trường.

Cục Hàng không liên bang cho biết chiếc máy bay gặp nạn là loại Piper PA-28. Khi bay qua tượng nữ thần Tự do ở thành phố New York, phi công nhận ra phi cơ gặp sự cố kỹ thuật và không thể hạ cánh như dự kiến nên quyết định đáp đại lộ E ở thành phố Bayonne.

Chiếc máy bay khi lao gần xuống đường đã tránh đâm vào một trạm xăng và đâm thẳng vào một số xe hơi đậu trên đường 42. Một phần máy bay đâm vào khu vực bán lẻ của trạm xăng, lúc đó đang có 3 người trong cửa hàng.

Rất may mắn không có thương vong nghiệm trọng sau vụ việc, phi công vẫn sống sót khi được chuyển đến trung tâm y tế. Các mảnh vụn của máy bay rơi rải rác quanh đại lộ E, người dân địa phương cho biết tình hình có thể đã tồi tệ hơn nhiều nếu chiếc máy bay đâm thẳng vào trạm xăng gần đó.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.