Profile image
Tác giả: longletung
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Cách tăng tốc internet viettel hiệu quả bất ngờ
Monday, July 7, 2014 19:15
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

2 cách tăng tốc truy cập Internet hiệu quả mà ít người biết

Khi nói đến vấn đề tăng tắc duyệt web, bạn có thể tìm thấy hàng trăm bài báo trực tuyến cung cấp các phương pháp khác nhau giúp bạn có thể thực hiện được điều đó dễ dàng. Tuy nhiên, bạn đã hài lòng với những phương pháp được cung cấp? Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những cách ít được biết đến có thể hiệu chỉnh cải thiện hiệu suất của trình duyệt trong Windows 7 và có thể áp dụng đối với Firefox, Google Chrome và Internet Exploler. Tăng tốc độ internet nhưng giá thành không thay đổi là một trong những thách thức mới của Viettel.

Tăng DNS Cache để tăng tốc độ internet viettel

Tốc độ internet

Vai trò của bộ nhớ cache DNS để lưu trữ các địa chỉ IP của các trang bạn đã xem gần đây. Nếu bạn có xu hướng truy cập vào các trang web cụ thể thường xuyên (chẳng hạn như facebook hoặc twitter), tăng kích thước của bộ nhớ cache DNS của bạn sẽ có hiệu quả cải thiện hiệu suất tải trình duyệt. Để tăng cường kích thước của bộ nhớ cache DNS của bạn, bạn cần phải làm như sau:

Nhấp vào nút Start và gõ “regedit” rồi nhấn Enter. Trong trình soạn thảo registry, duyệt đến:

HKEY_LOCAL_MACHINE SYSTEM CurrentControlSet Services DNScache Parameters

Nhấp chuột phải vào khoảng trắng bên phải và thêm bốn giá trị DWORD:

CacheHashTableBucketSize

CacheHashTableSize

MaxCacheEntryTtlLimit

MaxSOACacheEntryTtlLimit

Thiết lập giá trị lý tưởng có thể là như sau:

 • • CacheHashTableBucketSize – tăng đến mức 1
 • • CacheHashTableSize – tăng đến mức 384
 • • MaxCacheEntryTtlLimit – tăng đến mức 64000
 • • MaxSOACacheEntryTtlLimit – tăng đến mức 301

Khởi động lại máy tính của bạn để thay đổi có hiệu lực, tốc độ internet của bạn đã được tăng nhanh bất ngờ. và bạn có thể dùng internet và nexttv bằng đường truyền cáp quang

Lấy lại băng thông của bạn để internet có tốc độ cao hơn

Đối với XP, Vista và Windows 7, QoS dự trữ giới hạn băng thông được kích hoạt theo mặc định đến 20% băng thông có sẵn của bạn để hỗ trợ các ứng dụng nhất định như Windows Update. Thay đổi giới hạn để dành một tỷ lệ phần trăm băng thông thấp hơn sẽ mang lại hiệu quả tăng tốc hoạt động internet của bạn. Để giảm bớt giới hạn băng thông dự trữ của bạn trong Windows 7, bạn cần phải làm như sau:

Nhấp vào nút Start và gõ “regedit” và nhấn Enter. Trong trình soạn thảo registry, duyệt đến:

HKEY_LOCAL_MACHINE

HKEY_LOCAL_MACHINE SOFTWARE Policies Microsoft

Nhấp chuột phải trên Windows và tạo một khóa mới được gọi là “Psched”. Sau đó, kích chuột phải vào khóa mới vừa tạo và tạo ra một “DWORD” mới. Đặt tên nó là “NonBestEffortLimit” và thiết lập giá trị bằng không để vô hiệu hóa băng thông dự trữ.

Tra cứu ma so karaoke nhanh nhất, chính xác nhất, cập nhật sớm nhất. Ohuivina.com chuyên cung cấp mỹ phẩm Ohui chính hãng Hàn Quốc. Sản phẩm được sản xuất dựa trên cơ địa và khí hậu châu Á, phù hợp với phụ nữ Việt Nam. Dịch vụ lắp đặt internet viettel giá rẻ, internet viettel tốc độ nhanh, cáp quang… Đại lý oto honda long biên chuyên cung cấp oto honda giá cực sốc. Sài Gòn Phố Palace, nhà hàng tiệc cưới hấp dẫn nhất Việt Nam chuyên tổ chức tiệc cưới, event…Chuyên trang Sức khỏe giới tính, làm đẹp 

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.