Profile image
Tác giả: loveawajt2010
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Sharp ra mắt hai Android màn hình viền siêu mỏng
Tuesday, August 19, 2014 18:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Cả Aquos Crystal và Aquos Crystal X đều sở hữu thiết kế màn hình chiếm gần hết diện tích mặt trước với đường viền bao hai bên được làm mỏng như không có.

Khác với các smartphone Aquos trước, bộ đôi Aquos Crystal và Crystal X vừa ra mắt sẽ được Sharp bán ra tại cả thị trường Nhật lẫn Mỹ, thông qua nhà mạng Sprint và cài được download idm full crack 2014 smartphone. Người dùng tại Mỹ thậm chí còn được đặt hàng sớm ngay từ 29/8.


So với những smartphone đang có trên thị trường, Sharp Aquos Crystal và Crystal gây ấn tượng đặc biệt về thiết kế gọn gàng với màn hình có đường viền siêu mỏng cùng mái che. Trong đó, Crystal là model có cấu hình thấp hơn với màn hình 5 inch độ phân giải HD, sử dụng chip Snapdragon 400 1,2 GHz, RAM 1,5 GB đi kèm viên pin dung lượng 2.040 mAh.

Còn Crystal X cao cấp hơn với việc được trang bị vi xử lý Snapdragon 801 4 nhân tốc độ 2,3 GHz, RAM 2 GB và màn hình Full HD 5,5 inch. Cùng cỡ màn hình với LG G3, nhưng smartphone tới từ Sharp vẫn gọn nhỏ hơn khi có kích thước 139 x 73 mm thay vì 146,3 x 74,6 mm như đối thủ.

Nhằm tạo lợi thế về giá bán mái hiên, cả hai smartphone mới của Sharp đều được trang bị hệ thống âm thanh sử dụng công nghệ Clari-Fi và LiveStage của Harman Kardon. Hệ điều hành cài đặt sẵn là Android 4.4.2 KitKat.

Hiện giá bán cụ thể của bộ đôi Sharp Aquos Crystal và Crystal chưa được công bố.

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.