Profile image
Tác giả: longletung
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Thêm ảnh thực tế của Lumia 830 màu vàng với thiết kế khung kim loại
Thursday, August 14, 2014 19:21
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Smartphone cận cao cấp với vai trò khỏa lấp chỗ trống giữa Lumia 630 và 930.

Mới đây, một người dùng Weibo (mạng xã hội Trung Quốc) đã cho đăng tải loạt ảnh chụp một chiếc smartphone được cho là Lumia 830. Theo đó, smartphone cận cao cấp này có thể được trang bị cảm biến camera lớn bên cạnh thiết kế khung kim loại giống người anh Lumia 930 và một sản phẩm smartphone mới chuẩn bị ra mắt của Samsung là Samsung Alpha.

nokia lumia 830

Dựa theo tên mã, Lumia 830 sẽ là thiết bị cận cao cấp, được phát triển để bổ sung thêm lựa chọn cho người dùng giữa phân khúc giá rẻ Lumia 630 và cao cấp Lumia 930. Theo một số tin đồn khác, Lumia 930 sẽ được trang bị camera 20MP Pureview, có khe cắm thẻ nhớ microSD và màn hình 4,5 inch độ phân giải HD tương tự như các mẩu cao cấp của điện thoại sky.

Qua loạt ảnh rò rỉ lần này, có thể thấy thương hiệu Microsoft vẫn chưa xuất hiện trên thân máyLumia 830. Tuy vậy, nhiều khả năng biểu tượng của hãng phần mềm lớn nhất hành tinh sẽ được in trên phiên bản chính thức của chiếc smartphone này.

Xem thêm: Moto G giảm giá cực sốc

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.