Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
IS bắt 30 người Iraq diễu hành rồi bắn chết trên phố
Thursday, October 30, 2014 1:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Các chiến binh Nhà nước Hồi giáo (IS) đã bắt 30 người đàn ông dòng Hồi giáo Sunni xếp hàng ở một thị trấn phía Tây Baghdad và bắn chết họ sáng nay.

Vụ thảm sát này xảy ra trên một đường phố chính ở quận al-Bakir tại thị trấn Hit, nơi đã diễn ra các cuộc giao tranh dữ dội của chiến binh thánh chiến và các nhóm kháng chiến địa phương trong những tuần gần đây.

IS bắt 30 người Iraq diễu hành rồi bắn chết trên phố - Ảnh 1

Những chiến binh kháng chiến chống IS ở Iraq.

Những người bị giết chủ yếu là các nhà lãnh đạo các bộ tộc địa phương đã liên minh với Chính phủ Iraq và được giúp đỡ để tổ chức các hoạt động chống lại ISIS tại thị trấn đang bị vây khốn.

Theo người dân kể lại, những người đàn ông này đã bị buộc diễu hành qua thị trấn và các tay súng hét lên qua loa phóng thanh rằng những người đàn ông bị bắt là những người đã phản bội tôn giáo. Các phần tử cực đoan sau đó xếp hàng những người đàn ông và bắn chết họ bằng súng trường.

Trần Vũ (Theo Dailymail)

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.