Lượt xem | |
Hiện tại: | |
1h trước: | |
24h trước: | |
Tổng số: |
Các nhà khoa học Nga đã bắt tay chế tạo máy bay chiến đấu thế hệ thứ 6 được làm bằng vật liệu composite siêu bền.
Đó là tuyên bố của Tổng Giám đốc Quỹ nghiên cứu tiềm năng Andrei Grigorev tại diễn đàn “Những khám phá ứng nghiệm mới”. Hiện tại ở Nga đang thử nghiệm chiến đấu cơ thế hệ thứ 5, và dự kiến cung cấp cho lực lượng vũ trang vào năm 2016.
Ảnh minh họa.
PAK FA hoặc T-50 là tiêm kích chiến đấu cơ thế hệ thứ 5 của Nga, được trang bị hệ thống điện tử mới về nguyên tắc và triển vọng trạm radar cục bộ với lưới ăng-ten phân đoạn. Nhà phát triển đầu tầu là Công ty cổ phần “Sukhoi”, nằm trong Liên hiệp chế tạo máy bay Nga.
So với các máy bay chiến đấu thế hệ trước, T-50 sở hữu hàng loạt tính năng độc đáo, kết hợp các chức năng của máy bay tấn công và tiêm kích. Ngoài ra, Quỹ đang xem xét công việc về dùng vật liệu composite dành cho các chiến đấu cơ tương lai, và có thể trong thời gian gần tới sẽ chọn dự án thích hợp.
Theo Tiếng nói nước Nga
Xem thêm video clip : Hai con kangaroo “đấu quyền anh” trên phố
2014-10-15 15:56:07
Nguồn: http://www.nguoiduatin.vn/nga-bat-dau-che-tao-chien-dau-co-sieu-ben-the-he-thu-6-a152969.html