Profile image
Tác giả: ZeroEnergyVN
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Thí nghiệm về dòng ‘lạnh’, cơ sở của truyền dẫn điện qua 1 dây dẫn
Wednesday, October 8, 2014 14:33
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0
Truyền điện bằng 1 dây dẫn, nếu bạn đã học qua vật lý cơ bản thì điều đó là không thể, vậy tôi sẽ chứng minh điều đó qua những dẫn chững dưới dây.

Trong các bài viết về Tesla, các bạn đã được biết về cách ông truyền điện trong môi trường chân không với khoảng cách hàng chục km chỉ với 2 chiếc tháp. Thí nghiệm này đã thành công và được báo cáo qua nhiều kênh, đáng tiếc là ông đã không thể mang công nghệ này đến với nhân loại vì nhà tài trợ ông là JP Morgan đã chấm dứt cung cấp tài chính và bí mật phá hủy phòng thí nghiệm của ông.

Hiện nay, với sự bùng nổ của thông tin internet, những công nghệ của Tesla đã được làm sống lại và ứng dụng thành công từ quy mô lớn đến quy mô nhỏ. Ví dụ: nước Nga đã chế tạo nên những tháp điện khổng lồ gần Moscow: 
Hoặc những sản phẩm nhỏ hơn được thực hiện như video dưới đây của một kỹ sư Việt Nam truyền dòng điện qua 1 dây dẫn khác với thông thường là 2 dây, video chứng minh:
Lời giới thiệu về công nghệ trên:
Dòng điện ‘lạnh’ là dòng điện có tần số trong điện trường mạnh, hiệu ứng nhiệt hầu như không có nhưng lại có năng lượng rất lớn (công suất cung cấp cho cuộn Brovin khoảng 100w, trong khi đó bóng đèn 5w ^^) Dòng ‘lạnh’ không truyền qua vật dẫn mà truyền trên bề mặt vật dẫn, có thể là bề mặt kim loại, đất, cành cây tương hay cơ thể người, động vật. Do đó sử dụng dòng lạnh để truyền tải điện năng đi xa có hiệu suất rất cao mà chi phí lại thấp, với 1 dây dẫn đường kính 1mm cho phép truyền tải công suất lên đến hàng trăm KW.
Khi ta nối trực tiếp đầu ra của cuộn dây với bóng đèn xuống đất thì đèn không sáng, khi ta sử dụng tấm “bia” thì đèn lại sáng. Giải thích?

Hình ảnh video: bóng đền neon sáng mà không cần dây dẫn

B4INREMOTE-aHR0cDovLzQuYnAuYmxvZ3Nwb3QuY29tLy1RNnlldnhrNnpXQS9WRERMSmdDRWRHSS9BQUFBQUFBQVJTYy9QcXJiR1pWb2o3US9zMTYwMC90ZXNsYSUyQmNvaWwuanBn

Phim tài liệu về những phát minh của Tesla

Bài viết được đăng bởi http://www.zeronews.us

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.