Profile image
Tác giả: ZeroEnergyVN
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
NƯỚC CÔNG CỘNG, THUỐC ĐÁNH RĂNG, NƯỚC NHA KHOA CHỨA FLUORIDE GÂY HẠI SỨC KHỎE
Monday, November 17, 2014 12:26
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0
95% dân số thế giới đã được sống trong đất nước mà Fluoride bị cấm sử dụng để làm sạch nguồn nước công cộng. Trong số các nước đã CẤM dùng Fluoride, có một loạt nước Bắc Âu, Nhật Bản, Áo, Hungary, nhưng đặc biệt nhất là có TRUNG QUỐC – nước động dân nhất thế giới, và nước vốn mang tiếng bẩn nhất thế giới. 
Nhưng họ vẫn làm được! Dân họ không bị đầu độc bởi Fluoride trong nguồn nước công cộng nữa.
Từ năm 1992, Mỹ đã có những nghiên cứu cho thấy chất Fluoride có liên quan đến bệnh sacom xương và ung thư ở tuổi thanh niên. Tỷ lệ u ác tính trong dân số vùng có dùng chất Fluoride cao hơn nhiều so với vùng không dùng (theo 1 bài báo trên pureinsight.org thì cao gấp 3 đến 7 lần). Trung Quốc cũng có nghiên cứu cho thấy chất Fluoride trong nước uống làm trẻ em giảm trí khôn, vàng ố răng. Dùng lâu ngày, gây loãng xương, suy giảm trí nhớ, giảm chất đàn ông. Ở Canada, xem xét 2 thnahf phố lớn là Toronto và Montreal, 1 nơi không và 1 nơi có dùng chất Fluoride để tẩy sạch nguồn nước, người ta thấy dân ở nơi có dùng Fluoride có nhu cầu tình dục yếu hơn so với ở thành phố kiia.
Tham khảo các con số: 
+ Trong nước công cộng được sát trùng bằng fluoride có mật độ Fluorride bằng 1. 5 ppm 
+ Kem đánh răng gấp 1.000 lần (1, 500 ppm)
+ Nước xúc miệng trong phòng nha khao: gấp khoảng 10.000 lần (10, 000 đến 20, 000 ppm!)
Trở lại với việc TRUNG QUỐC thì làm được. Khi Chính phủ của họ ý thức được rằng phải CẤM FLUORIDE VÀO NĂM 2000, thì Chính phủ đó cũng đã làm được 1 việc bảo vệ cho hơn 1 tỷ công dân cùng hậu duệ của họ. Với 1 lệnh cấm dứt khoát, Trung Quốc còn trở thành 1 tấm gương cho Mỹ, nước mà dân chúng vẫn còn đang biểu tình đòi cấm dùng Fluoride trong nguồn nước. (http://www.fluoridation.com/c-china.htm)
Chúng ta ở VN, có thể kêu gọi Chính phủ bảo vệ bằng cách ra lệnh cấm sử dụng Fluoride trong nguồn nước công cộng. Và trong lúc chờ đợi, hãy loại bỏ các loại thuốc đánh răng chứa Fruoride (hầu hết, đọc nhãn để biết), tự chăm sóc răng miệng để không phải thường xuyên tới bác sĩ, và dừng ăn kẹo gum (đa số có chất này chưa kể có Aspartam độc hại không kém), tránh đi bơi ở những nơi làm sạch nước bằng Fluoride,…. Sức khỏe của chúng ta phụ thuộc rất nhiều vào từng sự lựa chọn của chính chúng ta.
B4INREMOTE-aHR0cDovLzEuYnAuYmxvZ3Nwb3QuY29tLy1ucjRyQ2Q0Zkd1dy9WR3BLbGxod3c3SS9BQUFBQUFBQVI5US9qN3NCR2k0WVR5WS9zMTYwMC9jLWNoaW5hLmpwZw==
Theo Beloved MamaCat
Bài viết được đăng bởi http://www.zeronews.us

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.