Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Quốc Thiên không ngại khi bị Bằng Kiều chê
Sunday, December 14, 2014 19:33
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Thần tượng âm nhạc 2008 ghi nhớ lời đàn anh chỉ bảo để hát thật tình cảm.

Cách đây không lâu, Quốc Thiên ra mắt single Chiếc lá mùa đông hát cùng Uyên Linh, được đón nhận nồng nhiệt. Đây là động lực để anh phát hành album Tình khúc một thời mà anh ấp ủ từ lâu. Để tạo sự khác biệt, Quốc Thiên thể hiện những ca khúc nổi tiếng theo bản hòa âm mới, trẻ trung, hiện đại hơn. 

1-7514-1418609759.jpg

Bằng Kiều vào tận phòng thu góp ý cho Quốc Thiên.

Quốc Thiên chia sẻ, anh được Bằng Kiều đưa ra ý tưởng và hỗ trợ rất nhiều trong quá trình thực hiện album. Ngoài đời, Quốc Thiên và Bằng Kiều quen biết, chơi thân với nhau thông qua Hoa hậu Dương Mỹ Linh. Khi nghe Quốc Thiên bày tỏ ý định cover lại những tình khúc được yêu thích một thời, Bằng Kiều hết lòng góp ý vì anh rất thành công với dòng nhạc này.

Trong một lần về Việt Nam thăm gia đình, Bằng Kiều cố gắng sắp xếp thời gian, vào tận phòng thu nghe Quốc Thiên hát. Anh thẳng thắn chê đàn em về cách xử lý và cách đặt cảm xúc vào từng câu hát. Không ngại nhận những lời phê bình, Thần tượng âm nhạc 2008 còn lấy đó làm kinh nghiệm để hát cho thật mượt mà, tình cảm. 

2-4075-1418609759.jpg

Với những kinh nghiệm học hỏi được từ đàn anh, Quốc Thiên hát ngày càng mượt mà.

Album đã hoàn thiện và dự kiến phát hành vào 19/12. Những ngày này Quốc Thiên cũng đang tập trung thời gian, công sức cho liveshow Tôi tỏa sáng mà anh và Thảo Trang làm nhân vật chính, diễn ra lúc 20h thứ bảy 20/12 tới.

Hân Quy

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.