Profile image
Tác giả: blueplanet
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Lợi ích an toàn vượt trội của khóa cửa điện tử
Friday, January 23, 2015 0:49
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Trong xã hội hiện đại, khóa cửa điện tử có lẽ không còn quá xa lạ với người dùng bởi sự sang trọng, hiện đại, an toàn và tiện dụng mà thiết bị này mang lại. Khoá điện tử đã và đang là thiết bị được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Vậy những ưu điểm của khóa cửa điện tử là gì.

Khóa cửa điện tử là một thiết bị an toàn tuyệt đối được sử dụng rộng rãi hiện nay với các kiểu mở khóa đa dạng như thẻ từ, vân tay, mã số, chuông cửa có hình, điều khiển từ xa… Thao tác mở cửa vô cùng đơn giản bạn chỉ cần nhập mã số, bấm dấu vân tay, quẹt thẻ từ hoặc chỉ cần bấm một nút duy nhất là cửa sẽ tự động mở ra. Khi ra ngoài bạn cũng chỉ cần bấm một nút exit, khi đóng cửa lại thì cửa sẽ tự động khóa. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian mở khóa cửa cũng như thời gian tìm chùm chìa khóa trong túi đồ của mình.

dieu-khien-tu-xa-khoa-cua-dien-tu-samsung

Với kết cấu sang trọng hiện đại, khi lắp một chiếc khóa điện tử cũng giúp căn hộ bạn trở nên sang trọng và đẹp mắt hơn.

So với khóa thông thường, kẻ trộm chỉ việc dùng một thiết bị nhỏ, cho vào ổ khóa là có thể mở được hoặc chỉ cần một chiếc hàn nhỏ cầm tay. Tuy nhiên với khóa cửa điện tử những thiết bị trên có thể mở được là điều không tưởng. Vì vậy một trong những thiết bị chống trộm an toàn nhất hiện nay. Những thiết bị an ninh đặc biệt như hệ thống Ezon, hệ thống này có khả năng chống nhập cảnh trái phép, nó sẽ khóa người dùng trong 3 phút nếu họ cố gắng mở mã số 5 lần không thành công.

Khóa cửa điện tử cũng giúp cuộc sống của bạn thuận tiện và dễ dàng hơn, nếu bạn đang sống một mình mà mẹ đến phòng trong khi bạn không có nhà, bạn có thể cung cấp mã số phòng cho mẹ mà không cần chạy về nhà mở khóa, hoặc bạn có thể ghi nhớ dấu vân tay của mẹ vào trong thiết bị.

Nếu nhà có trẻ em, bạn cũng không phải lo lắng tạo cho con một chiếc chìa khóa riêng và sợ con mải chơi làm rơi không có chìa vào nhà, hệ thống khóa cửa điện tử có thể giúp bạn có thể tránh được những rủi ro có thể xảy ra với trẻ nhỏ. Trong trường hợp nhà bạn có người giúp việc mà làm một thời gian người giúp việc nghỉ bạn cũng không phải lo lắng thuê thợ đến để tạo ổ khóa mới, chỉ cần một vài thao tác đơn giản bạn sẽ tạo được mật mã mới hoặc xóa đi dấu vân tay cũ.

Hiện nay cũng có nhiều loại tiết kiệm điện đặc biệt là khả năng chống trộm hiệu quả đồng thời cũng có khả năng chống hỏa hoạn. Một thiết bị đặc biệt của loại khóa này sẽ giúp bạn mở cửa khi có hỏa hoạn xảy ra mà không có ai ở bên trong nhà.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, sở hữu một chiếc khóa điện tử đã và đang là lựa chọn ưu tiên của nhiều cá nhân và tổ chức kiểm soát ra vào an ninh hiện nay. Giúp bạn thuận tiện và an tâm hơn đồng thời cũng nâng tầm sang trọng cho căn hộ của bạn.

Comments

Your Comments
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.