Profile image
Tác giả: ZeroEnergyVN
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Từng xảy ra cuộc chiến giữa người ngoài hành tinh và người Trái Đất
Thursday, February 12, 2015 0:20
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

Căn cứ theo một số bức bích họa thời cổ đại, miền bắc Trung Quốc có thể đã từng chịu sự xâm lược của người ngoài hành tinh, hơn nữa còn phát triển một cuộc chiến tranh với chủng người ngoại lai này kéo dài đến 300 năm.
B4INREMOTE-aHR0cDovLzEuYnAuYmxvZ3Nwb3QuY29tLy05MzZWbmFDZzVTMC9WTnhJZTBfblVMSS9BQUFBQUFBQVRtYy9ObU5lZ0tDUGhKZy9zMTYwMC90dW5nLXhheS1yYS1jdW9jLWNoaWVuLWdpdWEtbmd1b2ktbmdvYWktaGFuaC10aW5oLXZhLW5ndW9pLXRyYWktZGF0LWltYWdlMS5qcGc=
Quân đội người ngoài hành tinh nô dịch người Trung Quốc, kiến tạo các kim tự tháp, hơn nữa còn khởi phát chiến tranh với thế lực của các bộ lạc khác nhau. Đồng thời, cư dân các bộ lạc miền bắc cũng phát động những cuộc kháng chiến chống lại người ngoài hành tinh. Theo hình ảnh và ghi chép trên bích họa, một nhóm người khổng lồ tóc đỏ thân mặc áo giáp da, cao khoảng 3,6 m giúp đỡ người Trung Quốc cổ đại đánh đuổi quân xâm lược ngoài hành tinh, cứu người Trung Quốc, hay đúng hơn là cứu cả Trái Đất này.
Chữ Giáp cốt tiết lộ về cuộc chiến giữa người ngoài hành tinh và người khổng lồ tóc đỏ
Tiến sĩ Zecharia Sitchin, nhà nghiên cứu về người Annunaki và các nền văn hóa khác, cho biết từ 25.000 đến 30.000 năm trước, hai thành phố phát triển cao độ ở miền bắc Ấn Độ và vùng sa mạc Gobi ở Mông Cổ từng trải qua thời tiết ô nhiễm nghiêm trọng và chiến tranh hạt nhân.
Tuy nhiên, một điều ít ai biết là cuộc chiến kể trên đã từng xảy ra tại miền bắc Trung Quốc, nơi quanh năm bị băng tuyết che phủ.
Một cuộc chiến tranh kinh hoàng
Các nhà nghiên đã phát hiện được những thông tin kỳ lạ này trong các “Giáp cốt văn” khai quật được tại Trung Quốc và Siberia, kết hợp với những câu chuyện thần thoại lưu truyền từ xưa tại vùng đó. Họ đưa ra giả thuyết đáng kinh ngạc: Người ngoài hành tinh đáp xuống từ trên trời và xâm nhập vào miền bắc Trung Quốc, và coi người Trung Quốc cùng muôn thú như nô lệ.
Những thông tin liên quan tới cuộc chiến này vẫn được lưu giữ
Vì để con cháu đời sau nhớ những sự kiện của tổ tiên, người Trung Quốc cổ đã ghi lại những diễn biến quan trọng lên các mảnh xương bả vai trâu bò hoặc mai rùa, văn tự trên các vật này được gọi là “Giáp cốt văn”.
Ngọc bội thời cổ đại có khắc hình người ngoài hành tinh
“Thần” phẫn nộ xâm lược người cổ đại tay không tấc sắt
Các sự kiện diễn ra trong cuộc xâm lăng
Phi thuyền của những người ngoài hành tinh đến Trung Quốc vào thời điểm lịch pháp vẫn chưa xuất hiện, nên khoảng thời gian này chỉ có thể được dự đoán. Bộ phận học giả người châu Á cũng như chỉnh phủ Trung Quốc thừa nhận rằng, lịch Trung Quốc bắt đầu xuất hiện từ 2637 TCN, do Hoàng Đế sáng tạo ra.
Văn vật có liên quan tới cuộc chiến
Như vậy, kết quả suy đoán là sự kiện người ngoài hành tinh xâm lăng và chiến đấu với người Trung Quốc xảy ra trước thế kỷ 30 TCN.
Sự việc phát sinh trong khoảng thời gian đó không thể dùng Giáp cốt văn để ghi chép lại. Nhưng trên một tảng đá có niên đại khoảng 3000 năm, các học giả phát hiện ra rằng đội quân xâm lược ngoài hành tinh có thể vẫn chưa rời đi. Tảng đá khắc hình người này được phát hiện ở giáp biển Nam Hải, tỉnh Quảng Đông, là một phần của ẩn đố về cuộc chiến tranh thời viễn cổ, đồng thời miêu tả người Trung Quốc cổ đại bị ép buộc phải tham dự vào cuộc chiến tranh giữa các hành tinh.
Tảng đá ghi chép lại dấu tích người ngoài hành tinh
Căn cứ vào những văn vật cổ đại ghi chép về cuộc chiến này, các miêu tả về kẻ xâm lược xưa kia và người ngoài hành tinh hiện đại rất giống nhau: dáng cao, người gầy, khi rời khỏi phi thuyền lâu thì phải mang theo mũ sắt (cái chụp thở), trên mũ sắt có hai đến ba dây ăng ten.
Đĩa bằng đá ghi lại cuộc chiến tranh
Sau khi người ngoài hành tinh đến Trung Quốc, người vùng đó bị bắt làm nô dịch. Điều này làm chúng ta liên tưởng đến quan điểm của tiến sĩ Sitchin về người Sumer, tộc người với nền văn minh cổ từng ghi chép về việc lâm vào tình cảnh làm nô lệ, và phải khai thác mỏ vàng dưới sự ép buộc của người ngoài hành tinh. Họ đã xây dựng kim tự tháp và một số đường ống có thể hấp thụ vàng từ bên trong Trái Đất.
Học giả Trung Quốc cho rằng, kim tự tháp này là căn cứ địa của người ngoài hành tinh
Các kim tự tháp lớn nhỏ phân bố khắp vùng đất Thần Châu (tên cổ của Trung Quốc). Một số học giả ở các trường đại học Trung Quốc chỉ ra rằng một bộ phận kim tự tháp trong đó đã có lịch sử vài chục nghìn năm. Giống như người Ai Cập cổ đại và nền văn minh châu Mỹ cổ đại, nền văn minh châu Á cổ đại đã có thể xây dựng kim tự tháp. Những kim tự tháp này mặc dù thần bí, nhưng không có bất kỳ sắc thái tôn giáo và mục đích nào, cũng như không có quan hệ gì với nông nghiệp, vốn là ngành nghề duy nhất trong xã hội thời bấy giờ.
Căn cứ vào những điều được lưu truyền trong các tác phẩm điêu khắc và sách cổ quý giá, kết hợp với những thần thoại tại địa phương, các nhà nghiên cứu biết được rằng phần lớn người Trung Quốc trong thời gian bị người ngoài hành tinh nô dịch đã chết, Ngoài ra, họ nhiều lần vùng lên, định lật đổ lực lượngthống trị ngoại lai, nhưng mỗi lần khởi nghĩa đều có kết cục thất bại.
Người khổng lồ phương bắc trở thành vị cứu tinh
Dấu chân của người khổng lồ cổ đại dường như có ở khắp các nơi trên thế giới, họ đã giải cứu nhân loại bị nô dịch từ trong tay người ngoài hành tinh. Một bộ phận văn vật, di tích, xương, thậm chí là xác ướp của người khổng lồ vẫn được bảo tồn cho đến ngày nay.
Châu Mỹ, châu Âu, Siberia và một số vùng ở châu Á đều có những ghi chép về những chiến sĩ tóc đỏ khoác áo giáp da, cao khoảng 3,65 mét.
Theo những miêu tả trong thần thoại cổ hiện còn tồn tại, những người khổng lồ này từ vùng tây bắc Trung Quốc kéo nhau đến, và phát động chiến tranh với người ngoài hành tinh. Họ là lực lượng khỏe mạnh, dễ dàng nhấc bổng và gây sát thương cho người ngoài hành tinh. Người khổng lồ dũng mãnh đã khiến cho quân xâm lăng ngoài hành tinh trông như thể yêu ma, toàn bộ đều run sợ.
Dù được trang bị vũ khí hiện đại, nhưng đối diện với sức mạnh của người khổng lồ tóc đỏ cùng sự phản kháng của nô lệ châu Á, người ngoài hành tinh đã từ bỏ việc xâm lược.
Cuộc chiến này xảy ra cách đây hơn 5000 năm, lực lượng xâm lược ngoài hành tinh cũng không xuất hiện nữa, và chúng ta cũng hy vọng lịch sử sẽ không tái diễn.
Theo Tinh hoa
Bài viết được đăng bởi http://www.zeronews.us

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.