Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Video: Kinh hoàng cá sấu ngoạm tay người suốt 10 phút không nhả
Sunday, March 29, 2015 6:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Trong lúc anh Jason Mc Donald kiểm tra con cá sấu dài 2,4m và nặng gần 70 kg thì bất ngờ nó đớp vào tay anh và ngậm chặt miệng lại.

Sau cú đớp bất ngờ của con cá sấu, anh đã nhờ người bạn gái ngồi lên lưng con cá sấu phía sau anh để nó không thể quẫy mạnh được và trườn đi.

Sau đó anh cố gắng để gỡ tay ra khỏi miệng con cá sấu, tuy nhiên, nó ngậm rất chặt và kiên quyết không chịu há miệng ra. Mấy người bạn đã dùng đến một thân cây để bậy hàm con cá sấu nhưng cũng không ăn thua.

Cuối cùng họ đã dùng thêm một miếng ván gỗ mỏng để ép vào hàm con cá sấu. Sau hơn 10 phút giằng co và tìm đủ mọi cách thì cuối cùng anh cũng gỡ được bàn tay ra khỏi miệng con cá sấu.

Cú đớp của con vật đã khiến tay anh bị thương và chảy máu, vết thương do răng con cá sấu để lại trên bàn tay anh khá sâu.

P.H

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.