Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Vinaphone ra mắt SIM ezCom giúp tiết kiệm chi phí 3G
Tuesday, April 14, 2015 20:42
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Nhằm hỗ trợ thêm nhiều ưu đãi cho khách hàng, sim ezCom Vinaphone được cung cấp để sử dụng cho việc truy  cập Internet, ngoài ra nhiều gói cước 3G Vinaphone cũng được tích hợp ưu đãi cho các thuê bao cả trả trước và trả sau của mình.

sim-ezcom-vina

Ưu đãi 3G cho thuê bao trả trước

Đối với thuê bao trả trước, sau khi thuê bao di động đăng ký gói cước tích hợp ezCom thành công, thuê bao sẽ được sử dụng chung các bộ tài khoản của thuê bao di động trả trước. Đồng thời thuê bao ezCom vẫn được bảo lưu bộ tài khoản riêng.

Cách đăng ký gói cước tích hợp

Soạn sms: TH Số-TB-ezCom gửi 900

Để Thay đổi số ezCom tham gia tích hợp, khách hàng soạn “TH_Số ezCom mới” gửi 900 (được phép thay đổi số TB ezCom tích hợp 1 lần/tháng).

Có 2 gói cước tích hợp dành cho thuê bao trả trước:

 • Gói Max100 (100.000đ/tháng với 1,2GB miễn phí ở tốc độ 3G) và
 • Gói MAX200 (200.000đ/tháng với 3GB miễn phí ở tốc độ 3G);
 • Lưu lượng data phát sinh từ TB di động và ezCom được tính vào chung vào gói MAX100/200 đã đăng ký.

Để đăng ký gói cước dùng chung:

 • Soạn tin: DK [tên gói] hoặc [tên gói] on gửi 888;
 • Để hủy tích hợp khách hàng soạn “HUY_TH” hoặc “TH_OFF” gửi 900 (TB di động được phép hủy tích hợp 1 lần/tháng, TB ezCom không giới hạn số lần hủy tích hợp trong tháng).
 • Sau khi hủy tích hợp, gói data dùng chung sẽ ngay lập tức bị hủy, thuê bao di động và ezCom được chuyển về sử dụng các gói data mặc định (M0 và EZ0); Để kiểm tra số ezCom đang tích hợp, TB di động soạn “KT_TH” gửi 900.

Yêu cầu để có thể đăng ký thành công gói cước khá đơn giản: Tại thời điểm đăng ký gói cước tích hợp thì thuê bao di động và thuê bao ezCOM phải cùng đang hoạt động hai chiều; Và lưu ý, mỗi thuê bao di động trả trước tại một thời điểm chỉ được phép đăng ký gói cước tích hợp với 01 thuê bao ezCom trả trước.

Cách đăng ký cho thuê bao trả sau

Nếu là thuê bao trả sau bạn phải đến trực tiếp điểm giao dịch của Vinaphone để đăng ký

Hình thức 1: Sử dụng riêng gói data, thanh toán cho cả 2 số thuê bao trên cùng 1 hóa đơn và hưởng ưu đãi tặng cước lên đến 100.000đ/tháng trong 12 tháng kể từ thời điểm tích hợp. Mức tặng cước phụ thuộc vào mức cước của thuê bao di động trả sau khách hàng phải thanh toán trong tháng trước.

Điều kiện để được tặng cước dành cho thuê bao trả sau đó là mức cước phát sinh của thuê bao VinaPhone trả sau trong tháng trước phải từ 100.000 đ/trở lên; Cứ 100.000đ cước phát sinh thêm của thuê bao VinaPhone trả sau trong tháng trước thì thuê bao ezCom được tặng thêm 10.000 đồng cước sử dụng; Tổng mức cước thuê bao ezCom trả sau được tặng không quá 100.000 đồng/tháng và chỉ có hiệu lực sử dụng trong tháng được tặng, không được bảo lưu sang các tháng tiếp theo; Thuê bao ezCom được sử dụng cước được tặng để thanh toán tối đa 50% giá gói, phần còn lại được sử dụng để trừcước vượt gói phát sinh (nếu có) trong tháng.

Hình thức 2: là sử dụng chung gói data. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 gói data tích hợp: gói MAX100 (100.000đ/tháng với 1,2GB miễn phí ở tốc độ 3G) và gói MAX200 (200.000đ/tháng với 3GB miễn phí ở tốc độ 3G); Lưu lượng data phát sinh từ TB di động và ezCom được tính vào chung vào gói MAX100/200 đã đăng ký. Nguyên tắc tính cước gói MAX100/200: Đăng ký trước ngày 15 tính 50% giá gói, sau ngày 15 tính 100% giá gói.

Để hủy gói cước tích hợp, thuê bao phải ra điểm giao dịch để hủy tích hợp. Sau khi hủy tích hợp thành công, thuê bao di động được chuyển mặc định về thuê bao M0. Thuê bao ezCom được phép lựa chọn gói cước EZ mong muốn. Kiểm tra số ezCom đang tích hợp soạn “KT_TH” gửi 888

Comments

Your Comments
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.