Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
“Cửu Bình” khởi nguồn cho phong trào thoái ĐCSTQ và các tổ chức liên đới của nó
Thursday, June 4, 2015 2:20
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Chín bài Bình luận về Đảng Cộng sản (Cửu Bình) do Thời báo Đại Kỷ Nguyên tiếngTrung công bố vào tháng 11 năm 2004. Loạt bài bình luận này làm sáng tỏ bản chất của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ), theo đó đã có hơn 180 triệu người Trung Quốc thoái ĐCSTQ và các tổ chức liên đới của nó.

5af178503f389570941cbe82c305d402.jpg

Lễ mít tinh nâng cao nhận thức về cuốn Cửu Bình và hỗ trợ thoái ĐCSTQ

825b991e9e27529e258a456100a7f293.jpg

Du khách Trung Quốc xem tấm áp phích khuyến khích thoái ĐCSTQ tại một điểm du lịch

Cửu Bình mô tả lịch sử bạo lực và bản chất vô nhân đạo của ĐCSTQ. ĐCSTQ đã dùng bạo lực và dối trá để thực thi quyền lực và duy trì quyền kiểm soát Trung Quốc. Nó phát động nhiều cuộc vận động chính trị, gây ra nạn đói dẫn đến cái chết của hơn 80 triệu người dân vô tội. ĐCSTQ hủy hoại văn hóa truyền thống và phá hoại các giá trị đạo đức của Trung Quốc một cách có hệ thống. ĐCSTQ cũng phát động cuộc bức hại tàn bạo đối với Pháp Luân Công vào năm 1999.

Đọc Cửu Bình, người Trung Quốc bị sốc khi biết rằng ĐCSTQ là gốc rễ cho những rối loạn và khổ đau ở xã hội Trung Quốc. Nhiều người đã hiểu ra rằng niềm hy vọng duy nhất cho một tương lai tươi sáng của Trung Quốc là sự giải thể của ĐCSTQ.

847f33691cb102539121936667e15073.jpg

Các học viên Pháp Luân Công diễu hành tại Hồng Kông để phản đối cuộc bức hại và khuyến khích thoái ĐCSTQ

Ủy ban Điều hành Quốc hội Hoa Kỳ về vấn đề Trung Quốc đã tiến hành phiên điều trần về Pháp Luân Công tại Thượng viện Mỹ vào ngày 18 tháng 12 năm 2012 và đã thông qua báo cáo chi tiết dài 27 trang về việc thoái ĐCSTQ, lưu tại Cục Lưu trữ Quốc gia. Báo cáo được soạn lập bởi Trung tâm Phục vụ Thoái Đảng Toàn cầu.

Báo cáo nêu rõ việc thoái ĐCSTQ không phải là phong trào khuyến khích lật đổ ĐCSTQ mà chỉ nhằm thức tỉnh lương tri con người. Kết cục của ĐCSTQ chính là hậu quả của bản chất bạo lực và vô nhân đạo của nó. Có thể nói rằng ĐCSTQ là chế độ tồi tệ nhất trong lịch sử Trung Quốc; Trung Quốc sẽ vẫn tồn tại sau khi Đảng giải thể.

Cửu Bình và làn sóng thoái Đảng Cộng Sản Trung Quốc (Video):

Ông Trọng Duy Quang, một học giả nổi tiếng tại Đức nghiên cứu chủ nghĩa độc tài cho biết: “Cửu Bình mô tả toàn diện bản chất của ĐCSTQ. Thoái đảng là phong trào chưa từng có nhằm giải thể cái ác, là một phương pháp với ảnh hưởng độc đáo. Trong các nỗ lực chống lại chủ nghĩa độc tài của chế độ cộng sản ở Đông Âu suốt nửa thế kỷ qua, không có tài liệu nào nào mô tả Đảng Cộng sản có tính hệ thống như thế, cũng không có phong trào thoái đảng khiến nó giải thể.”

“Mọi người đều biết ĐCSTQ là tà ác. Nó đã giết hàng chục triệu người dân và đầu độc hầu hết các gia đình. Các học viên Pháp Luân Công khuyên mọi người thoái đảng chứ không coi các thành viên của ĐCSTQ là kẻ thù. Họ khuyến khích mọi người tìm hiểu bản chất của Đảng và từ bỏ nó để thức tỉnh lương tri. Đó là cách tha thứ đầy nhân ái.”

Trang Đại Kỷ Nguyên nhận được tuyên bố thoái ĐCSTQ đầu tiên vào ngày 03 tháng 12 năm 2004. Đầu năm 2005, 50 học giả Hoa kiều đã ra tuyên bố thoái Đảng và các tổ chức liên đới của nó, mở đầu cho phong trào thoái đảng của người Trung Quốc.

Người sáng lập Pháp Luân Công, ông Lý Hồng Chí, đã tuyên bố thoái Đoàn thành niên của ĐCSTQ vào tháng 02 năm 2005. Số người thoái đảng tăng lên từ vài trăm đến hơn chục nghìn người mỗi ngày. Trung tâm Phục vụ Thoái ĐCSTQ Toàn cầu và các chi nhánh được thành lập ngay sau đó và tin tức về việc thoái Đảng nhanh chóng lan đi khắp Trung Quốc. Số người thoái xuất lên đến 10 triệu vào tháng 04 năm 2006, 100 triệu vào tháng 08 năm 2011 và hiện đã lên đến 180 triệu. Mỗi ngày có hơn 100 nghìn người thoái Đảng và các tổ chức liên đới của nó. Vì thế, ĐCSTQ đã đang ở bên bờ vực.

c95aa581a202463b2e0925aac17f3d0d.jpg

Tổng thống Ucraina Petro Poroshenko và phu nhân quỳ bên bức tượng tưởng nhớ cái chết của hàng triệu người trong nạn đói thời kỳ Đảng Cộng sản nắm quyền vào ngày 22 tháng 11 năm 2014

Cửu Bình đã được dịch ra hơn 30 ngôn ngữ. Hơn 2.000 hội thảo, họp báo và triển lãm ảnh đã được tổ chức tại gần 100 thành phố trên khắp thế giới. Cuốn sách giúp các chính trị gia cao cấp ở nhiều nước hiểu được bản chất của ĐCSTQ và xóa bỏ những ảo tưởng rằng nó có thể cải biến.

Nghị viện Châu Âu đã thông qua một nghị quyết vào tháng 01 năm 2006, lên án tội ác của chế độ độc tài cộng sản. Các nước cộng sản cũ gồm Ba Lan, Estonia, Latvia, Lithuania, Cộng hòa Czech, và Hungary đã thông qua dự luật hoặc nghị quyết, ban hành lệnh cấm sản xuất, sử dụng, sưu tầm và phổ biến các biểu tượng của Đảng Cộng sản như cờ đỏ và sao vàng, coi Chủ nghĩa Cộng sản như Chủ nghĩa Phát xít với tội diệt chủng.

Hạ viện Hoa Kỳ đã thông qua Nghị quyết 416 vào tháng 10 năm 2011 nhằm bày tỏ sự ủng hộ phong trào thoái đảng tại Trung Quốc. Tại thời điểm đó, số người thoái đảng đã lên đến con số 100 triệu.

Phó Chủ tịch Nghị viện Châu Âu, ông Edward McMillan-Scott, đã ban hành một tuyên bố vào tháng 07 năm 2012, bày tỏ sự ủng hộ phong trào thoái ĐCSTQ trên toàn cầu. Ông chỉ ra rằng phong trào thức tỉnh lương tri ôn hòa này đem lại hy vọng cho cộng đồng quốc tế và một tương lai không có Chủ nghĩa Cộng sản.

Cửu Bình và phong trào thoái đảng toàn cầu đang thay đổi Trung Quốc và mang lại hy vọng cho thế giới.

(Theo minhhue.net)

Tải sách Cửu Bình (PDF) Sách Cửu Bình 

Bài cùng chủ đề :

Cửu Bình – Cuốn sách giải thích vì sao người Trung Quốc ngày càng “xấu xa”

Tiết lộ chấn động: Khải Huyền Kinh Thánh khuyên thoái Đảng Cộng Sản Trung Quốc

Comments

Your Comments
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.