Profile image
Tác giả: longletung
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Đi xe máy cần lưu ý hơn về nón bảo hiểm
Monday, June 8, 2015 19:13
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Nếu ngay từ đầu bạn đã có ý định chọn mua mũ bảo hiểm, hãy dựa vào yếu tố hiện tại của bản thân và nhu cầu sử dụng để lấy cho mình sản phẩm hợp lý nhất. Khi tìm đến loại mặt hàng này, thông thường khách hàng hay có nhiều yếu tố để biết được cái nào phù hợp với mình nhất. Mũ bảo hiểm sử dụng khá lâu bền và dài trong khoảng thời gian dài thì nên biết cách sao cho hiệu quả nhất.

Giả sử nếu bạn là nữ giới, bạn nên chọn mũ bảo hiểm trọng lượng nhẹ vừa phải phù hợp với sức chịu đựng của mình, còn lại nam giới tìm mua sản phẩm nào tương tự như trên. Thông thường thì bao giờ đàn ông có sức khỏe hơn phụ nữ nên kiểu dáng to đồ sộ sẽ hợp hơn với họ. Có thể nhận thấy qua các chương trình đua xe mạo hiểm, tay lái chọn cho mình kiểu trùm kín đầu và chắc chắn để chống lại nguy cơ tai nạn tiềm ẩn đằng sau đó. Qua đó mua mũ bảo hiểm nên chú ý qua điều này trước tiên.

Mua nón bảo hiểm cho con vì sợ phạt

Mua nón bảo hiểm cho con vì sợ phạt

Nếu bạn sinh sống trong môi trường có quá nhiều tiếng ồn và hạn chế chúng khi đang lưu thông trên đường thì nên chọn sản phẩm nào có lớp lót dày nhằm làm giảm áp lực lên đôi tai, bởi vì ô nhiểm tiếng ồn sẽ gây tác động tiêu cực không nhỏ đến sức khỏe con người. Ngược lại công việc thường xuyên yêu cầu đi ra ngoài nhiều thì hãy mua mũ bảo hiểm làm sao đó có thể nghe thấy tiếng âm thanh phát ra từ xa để giúp bản thân luôn an toàn trong mọi tình huống giao thông đường bộ khác.

Tương tự, ở những nơi nào thường xuyên ô nhiểm khói bụi, mũ bảo hiểm với màn chắn kính trong suốt có hai tác dụng : vừa ngăn bụi vào mắt và bảo vệ đôi mắt dưới các tác động tiêu cực như mưa gió, nắng nóng.. Hiện tại mặt hàng kiểu che kín gió được sử dụng rất nhiều, ví dụ như ở Hà Nội hay TPHCM. So với quãng thời gian trước, mũ bảo hiểm “nửa đầu” chỉ có tác dụng chống va đập chứ chưa phải bảo vệ tốt như bây giờ. Vì sao nên vệ sinh nón bảo hiểm và bí quyết vệ sinh nón bảo hiểm sạch

Sau cùng, bạn nên đến những cửa hàng mũ bảo hiểm trong khu vực mình đang sinh sống để chắc rằng mình sở hữu được sản phẩm chất lượng. Bởi vì tính mạng con người luôn được đặt lên hàng đầu, đừng vì tiếc tiền để rồi chọn phải hàng giả, kém chất lượng có nguy cơ cao đến sức khỏe bản thân. Dù gì đi nữa, đây là mặt hàng bảo đảm suốt quá trình lái xe thì nên tìm đúng nguồn nhà cung cấp chất lượng đáng tin cậy. Bên cạnh đó tìm hiểu qua thông tin mạng trực tuyến sẽ là biện pháp thích hợp nhất.

Xem thêm: http://www.revuemultitudes.com/can-trong-khi-doi-mu-bao-hiem-cu-lay-moi/

Comments

Your Comments
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.