Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Hàng loạt vụ nữ sinh mất tích, Quốc hội cần công khai tội ác mổ cướp nội tạng để người dân đề phòng
Friday, June 12, 2015 20:17
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

(Quốc hội Việt Nam nên công khai tội ác mổ sống cướp nội tạng của ĐCS Trung Quốc che dấu 16 năm qua)

Thời gian gần đây tại TP HCM, liên tục xuất hiện tình trạng các nữ sinh mất tích một cách bí ẩn khiến dư luận lo lắng. Mới đây nhất là trường hợp của nữ sinh trường Cao đẳng Bách Việt Nguyễn Thị Diễm My mất tích từ ngày 19/3/2015 gây hoang mang dư luận.

Bí ẩn hàng loạt vụ nữ sinh mất tích tại TP.HCM (Video) :

 

Bất chấp lương tri: Hàng loạt tỉnh thành Việt Nam ra “văn bản mật” che dối tội ác diệt chủng

Đồng thời trong thời gian này, cộng đồng facebook có thành viên bỗng lên mạng cảnh báo về một người lạ chuyên gạ gẫm và hù dọa “đưa vào khách sạn mổ hết nội tạng” trên tuyến đường Cộng Hòa.

Trung Quốc, mổ cướp nội tạng, Bài chọn lọc,

Dường như hoạt động mổ cắp và buôn bán nội tạng lậu đang bắt đầu lộ diện.

Trên thế giới, việc buôn lậu tạng người đã tồn tại từ lâu, nhưng theo các diễn biến hiện tại, người ta nhận thấy loại tội ác này có dấu hiệu táo bạo và ngày càng lan rộng

Đại tá Hồ Sỹ Tiến. Ảnh: Hà Anh.

Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến

Thiếu tướng  Hồ Sỹ Tiến cục trưởng hình sự gần đây cho biết “Thông qua một số nguồn tài liệu, tôi nhận thấy một điều, tại Việt Nam đang manh nha xuất hiện tội phạm liên quan tới vấn đề buôn bán nội tạng người. Tuy chưa trở thành vấn nạn nhưng nó cũng đang diễn biến theo chiều hướng xấu. Chúng ta mới chỉ biết tới việc buôn bán thận nhưng sự thật thì một số bộ phận nội tạng người cũng đang được “giới con buôn” săn lùng ráo riết”

Tội ác mổ sống cướp nội tạng hiện có rất nhiều đường dây, nhưng chuyện sững sốt đến mức khó tin là đường dây lớn nhất trên thế giới được điều hành bởi chính quyền Trung Quốc và được quân sự hóa, thu về hàng tỷ USD hàng năm. Vậy nếu như những cô gái Việt Nam mất tịch rơi vào lò mổ tạng Trung Quốc thì khó có thể tìm ra chứng cứ, khi công an, cảnh sát, quân đội được hậu thuẫn bởi ĐCS Trung Quốc.

(Hình sinh viên Tô Công Luân những ngày cuối bên mẹ ) 

Vài năm trước, dư luận đã từng bị “đốt nóng” bởi trường hợp của sinh viên Tô Công Luân (22 tuổi, sinh viên trường cao đẳng Kinh tế kỹ thuật công nghiệp 2, TP.HCM) với nghi án bị lừa sang Trung Quốc bán thận. Sau khi về nước, với vết mổ được khâu chằng chịt và cơ thể suy kiệt nặng, Luân sống thực vật với một quả thận còn lại.

Thời điểm ấy, một số cơ quan đã đặt ra nghi vấn có đường dây đưa người ra nước ngoài bán nội tạng. Tuy nhiên, mặc dù gia đình Luân cũng gửi đơn đến các cơ quan chức năng, song sự việc cũng chỉ nóng lên một thời gian với nhiều nghi vấn được đặt ra rằng người mua thận là một Phó giám đốc sở, và thương vụ mua bán có sự tiếp tay của một số y, bác sỹ trong ngành y.

Hiện nay hầu như sau thời gian chịu nhiều sức ép và phong tỏa thông tin của Trung Quốc các nước đã đồng loạt vạch trần tội ác mổ cướp nội tạng sống kinh hoàng này. Gần một nghìn bệnh viện tại Trung Quốc (trong đó có cả bệnh viên quân y); liên quan tới tội ác giết người lấy nội tạng. Thiết nghĩ các cơ quan chức năng Việt Nam và Quốc hội cần họp khẩn cấp để thông báo tội ác trên để người dân đề phòng. Với tội phạm là những kẻ nắm quyền hành trong tay, quân đội chính quyền Trung Quốc thật khó để chúng ta có thể điều tra.

Các bộ phận thân thể của 3/4 trong số 6000 người đã bị cắt lấy đi

Những người bị cắt lấy đi các bộ phận thân thể ở trong các trạng thái sức khoẻ khác nhau. Vì rất nhiều nạn nhân đã bị giam giữ bất hợp pháp nên không có bất cứ lệnh bắt hay giấy tờ gì để xác định danh tính của họ. Thông thường thì sau khi các bộ phận thân thể của họ bị cắt lấy đi không có ai đến nhận xác của họ. Đôi khi thi thể của họ bị những kẻ lừa đảo giả làm thân nhân của họ đến nhận và mang đi.

Khoảng 3/4 trong số 6000 người đã bị chết sau khi tim, thận, giác mạc hay da của họ bị cắt lấy đi; sau đó thân thể của họ thì bị thiêu. Nhân chứng này có người nhà đã tham gia vào việc cắt lấy các bộ phận thân thể của những học viên Pháp Luân Công, nói rằng khoảng 2000 học viên Pháp Luân Công vẫn còn đang bị giam giữ ở trong bệnh viện đó. Cô sợ rằng chính quyền Trung Quốc sẽ giết tất cả họ để phi tang bằng chứng.

 Sau khi bị lấy đi các bộ phận của cơ thể, các học viên bị quẳng vào lò đốt xác được gia công từ một cái nồi hơi. Tro xác của họ bị đổ đi cùng với than đã cháy.

Trung tâm điều trị nghẽn mạch máu bằng phương pháp Đông-Tây y kết hợp tỉnh Liêu Ninh nằm ở số 49 đường Tuyết Tùng, Tô Gia Đồn, Thành phố Thẩm Dương, Tinh Liêu Ninh, Trung Quốc. Đó là bệnh viện đầu tiên ở Trung Quốc chuyên về tim, mạch và não. Bệnh viện này có nhiều bộ phận bao gồm cả Bệnh viện Đại học Trung Y Truyền thống tỉnh Liêu Ninh và Trung tâm điều trị nghẽn mạch máu thành phố Thẩm Dương.

Các chi tiết về Trại tập trung Tô Gia Đồn (Một trong những lò mổ nội tạng được phanh phui)

Diện tích của bệnh viện là 2.1087 mét vuông với diện tích xây dựng là 17564 mét vuông. Bệnh viện này có 460 nhân viên làm việc trong 24 khoa và 20 phòng chuyên môn. Thông tin từ phía chính phủ Trung Quốc cho thấy rằng bệnh viện này được thành lập tháng 12/1998, và trước kia được đặt tên là Viện nghiên cứu nghẽn mạch máu Thẩm Dương và Trung tâm điều trị nghẽn mạch máu tỉnh Liêu Ninh sử dụng Đông-Tây y kết hợp. Vào tháng 6/1998, nó đã được đổi tên thành Trung tâm y học cổ truyền Trung Quốc điều trị nghẽn mạch máu.

Bản tin thương mại buổi sáng Trung Quốc nói trong một tin ngày 4/7/2004 rằng một người nông dân đã chết bất thường ở Tô Gia Đồn, Thẩm Dương và sau đó đã bị hoả táng. Giấy chứng tử là do Trung tâm Trung Y điều trị nghẽn mạch máu ở Tô Gia Đồn cấp. Tin đó đã gây ra một chấn động ở Trung Quốc.


Một bản Giấy chứng tử. (Ảnh tư liệu của Thời báo Đại Kỷ Nguyên)

Trước tội ác được điều hành bởi tổ chức lớn nhất thế giới, Quốc Hội Mỹ đã khẩn cấp họp công khai tội ác, và lên án tội ác cho toàn dân trong nước và thế giới. Mỹ đã ra nghị quyết 281 được 200 đại biểu Quốc Hội thông qua.

Mỹ thông qua Nghị Quyết 281 lên án ĐCSTQ mổ cướp tạng sống (Video):

Vậy nay, người dân Việt Nam phải làm gì? Trước khi chờ đợi các cơ quan chức năng Việt Nam công bố tội ác mổ sống cướp nội tạng được điều hành bởi ĐCS Trung Quốc, người dân có thể tự tìm hiểu thông tin qua intenet thông qua các website đăng tin hàng ngày về tội ác mổ sống cướp nội tạng chongmocuoptang.com hay vn.minghui.org. Không nghe tuyên truyền sai sự thật về môn tập Pháp Luân Công, vì lo sợ người dân Việt Nam tìm hiểu môn tập Pháp Luân Công sẽ biết về sự lừa dối và mổ sống cướp nội tạng.

ĐCS Trung Quốc đã dùng sức ép, tuyên truyền sai sự thật, không loại trừ khả năng tung đặc vụ phòng 610 tới Việt Nam. Nên hiên nay nhiều tỉnh thành có văn bản sai sự thật, không cho cán bộ, người dân biết tội ác mổ sống cướp nội tạng trên, vô tình khiến cán bộ, dân Việt Nam tiếp tay cho việc che dấu tội ác diệt chủng chống lại loài người.

Sinh viên Anh quốc sốc trước nạn mổ cướp nội tạng (Video): 

 

Giới thiệu về Chính quyền: Đại Thảm sát (Video) 

Sự thật về Pháp Luân Công che dấu 16 năm qua

Rộ tin 100 cô dâu Việt mất tích có thể rơi vào lò mổ nội tạng ở Trung Quốc

Văn bản sai sự thật hàng loạt tỉnh thành vô tình che dấu tội ác mổ sống cướp nội tạng

Comments

Your Comments
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.