Profile image
Tác giả: ZeroEnergyVN
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Bầu Đức đang mong HAGL xuống hạng càng sớm càng tốt!
Wednesday, August 5, 2015 9:01
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

Cả nhà tin không, bầu Đức đang mong HAGL xuống hạng càng sớm càng tốt!
Trước trận gặp Than Quảng Ninh, HAGL là đội thất thế nhất trong cuộc đua trụ hạng. Sau khi bị đẩy xuống đáy BXH, một câu hỏi được nhiều người đặt ra, liệu chăng đội bóng của bầu Đức sẽ được giải cứu?
Cụm từ giải cứu không còn xa lạ với bóng đá Việt Nam, dù V.League đã lên chuyên được hơn chục năm. Mùa giải 2009, Thể Công tưởng như “chết rồi” sau giai đoạn lượt đi, nhưng đã cán đích an toàn nhờ những trận thắng được “quy hoạch” trước (đứng thứ 9/14 đội). Xa hơn một chút, tại V.League 2005, Sông Đà Nam Định được cứu với kịch bản tương tự (đứng thứ 6/12 đội). Nếu chú ý thì có một điểm chung giữa Thể Công, Sông Đà Nam Định và HAGL, là tiếng nói của những người đứng đầu CLB có “sức nặng” không kém gì… ông Chủ tịch VFF. 
Vì lẽ đó, chỉ cần bầu Đức – người còn đang nắm giữ cương vị PCT phụ trách tài chính của VFF mở lời, hẳn các đối thủ không lỡ làm khó đội bóng phố núi. Song, chính HAGL dường như lại không muốn được giải cứu, hay nói cách khác là không muốn móc ngoặc, đi đêm. “HAGL xác định tự đi bằng đôi chân của mình. Mục tiêu của chúng tôi là hướng đến thứ bóng đá đẹp và cống hiến”, lời Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh.
Theo dõi 90 phút trên sân Cẩm Phả, đúng là không có một cuộc giải cứu nào dành cho HAGL. Bất kể tâm trạng rối bời khi người thân đang phải oằn mình chống chọi với cơn lũ lịch sử, nhưng các cầu thủ Than Quảng Ninh vẫn đá… hết chân, qua đó buộc Văn Tiến và Minh Nhựt (vào sân thay người) phải vào lưới nhặt bóng tới 3 lần. Bên cạnh đó, không có bất cứ một tình huống cắt còi nào được xem là có lợi dành cho đội khách từ phía các ông “vua” sân cỏ…
Rõ ràng, khi không phải chịu bất cứ sức ép từ bên ngoài nào, Than Quảng Ninh không có lý do gì để nhường điểm. Với giới cầm cân nảy mực, không loại trừ khả năng họ còn được “phím” bắt thật chặt với đám trẻ của bầu Đức. Bằng chứng ư? Những vòng gần đây, hầu như trận nào HAGL cũng bị thổi penalty và có cầu thủ bị truất quyền thi đấu. 
Sau khi bị XSKT Cần Thơ và Đồng Nai qua mặt, có vẻ như người phố núi đã chấp nhận thực tế là các học trò của HLV Graechen chưa đủ khả năng để chơi tại V.League, nên họ không cần một cuộc giải cứu giống như từng diễn ra với Thể Công và Sông Đà Nam Định. Vào thời điểm hiện tại, xuống hạng có thể lại là một sự giải thoát đối với đoàn quân của bầu Đức.
Bài viết được đăng bởi http://www.zeronews.us

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.