Profile image
Tác giả: gasthanhdat
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Mẹo vặt : Dùng băng dính diệt kiến cực kỳ đơn giản
Wednesday, August 26, 2015 18:45
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Chắc hẳn nhiều gia đình sẽ cảm thấy bực tức nếu thực phẩm , đặc biệt là loại thực phẩm có vị ,mùi ngọt nhà mình bị kiến “bò” vào…khi ấy thỉ chỉ còn cách là vứt đi , nhưng với những mẹo vặt sau như dán băng dính quanh bề mặt đồ vật,rắc bột mì quanh kệ thức ăn…bạn sẽ có cách “phòng thủ” lũ kiến này hết sức đơn giản.

1.Dùng băng dính 2 mặt :

Chỉ cần dùng loại băng keo 2 mặt dán lên bề mặt đồ vật cần bảo quản , nếu lũ kiến có bước tới thì chắc chắn chúng sẽ bị dính ngay tại chỗ.

dùng băng dính diệt kiến

2.Dùng bột mì :

Chỉ cần rắc ít bột mì lên kệ đựng thức ăn hoặc các vị trí khác mà bạn không muốn chúng mò đến , khi thấy bộ mì này lũ kiến sẽ không muốn vượt qua.

dùng băng dính diệt kiến cực đơng giản

3.Dùng hạt tiêu , ớt :

Kiến vốn dĩ đánh mùi rất nhạy , để đánh lừa chúng thì bạn nên để hạt tiêu bao quanh các lọ đường … kiến sẽ không bao giờ mò vào nơi có ớt đâu

dùng băng dính diệt kiến cực đơng giản

4.Dùng muối :

Nếu phát hiện lối đi của kiến , bạn chỉ cần rắc muối lên đường đi của chúng , lập tức chúng sẽ không đi theo lối này nữa.

dùng băng dính diệt kiến cực đơng giản

5.Dùng giấm :

Bạn đổ nước và giấm theo tỷ lệ 1:1 vào một bình xịt , sau đó bạn xịt lên những nơi mà bạn nhìn thấy côn trùng , nên nhớ kiến hay các loại côn trùng rất ghét mùi này

dùng băng dính diệt kiến cực đơng giản

Nguồn tham khảo : Baomoi

Comments

Your Comments
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.