Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Đôi lúc nguyên nhân phụ nữ ngoại tình xuất phát từ đàn ông
Wednesday, September 23, 2015 10:26
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Nhiều khi người chồng không biết vợ mình ngoại tình với người khác vì nguyên nhân gì, bởi họ không hiểu vấn đề cốt lõi nằm ở đâu, cũng có thể là do chính họ

Đặt mình lên trên hết

Không có gì sai khi quan tâm đến bản thân, nhưng quý ông cần cân đối với ý kiến và cảm xúc của bạn đời. Bạn không thể chỉ làm những gì mình muốn và chỉ phục vụ riêng cho mục đích của mình. Bạn muốn nàng biết bạn thích ăn gì, ghét gì, ưa màu sắc ra sao nhưng lại hoàn toàn không biết ý nàng thì sao. Khi đó, chính bạn đang khiến cô ấy cảm thấy bị bỏ rơi, cô độc ngay cả khi có bạn bên cạnh.

Không chia sẻ sở thích với nhau

Nếu bạn không hề muốn tham gia vào các hoạt động, sở thích của nàng, một thế giới của nàng đang bị bạn bỏ qua. Không có điểm chung về các sở thích hàng ngày cũng có thể trở thành nguyên nhân đẩy hai người xa nhau, không thể chia sẻ hay dành thời gian bên nhau nhiều hơn. Nếu không chia sẻ được với bạn sở thích của mình, lẽ tất nhiên nàng sẽ đem điều đó đi giao lưu với người khác. Nguy cơ bắt đầu từ đây.

Ỷ y nàng luôn ở đó

Vì ỷ y lâu ngày, chàng hình thành thói xấu ít quan tâm đến nàng. Bạn luôn đẩy nàng sang một bên để dành tâm trí cho những việc quan trọng hơn như sự nghiệp, bạn bè, cha mẹ… cũng có nghĩa là bạn đẩy nàng vào bàn tay khác. Dù có độc lập, mạnh mẽ đến đâu, phụ nữ vẫn luôn cần được người đàn ông của mình quan tâm.

Không lắng nghe nàng

Bạn không cần phải chú ý đến mọi điều vụn vặt linh tinh nàng nói, nhưng hãy để tâm đến những điều như ước mơ, hy vọng, nỗi sợ hãi, lo lắng….Nếu không lắng nghe, bạn sẽ không biết điều gì đang xảy ra, và sẽ là người kinh ngạc nhất trước kết quả xấu hiện ra trước mắt.

Đe dọa chia tay

Một nguyên do khác đẩy nàng vào tay kẻ khác là bạn thường xuyên đe dọa nàng, tra tấn cảm xúc của nàng. Lời đe dọa chia tay làm tổn thương cho cả hai người, khiến đối phương cảm thấy mình hoàn toàn không có giá trị và mối quan hệ này trong hiện tại và cả tương lai.

Coi thường thành công của nàng

Dù có bận rộn bao nhiêu bạn cũng nên ủng hộ nàng trong công việc và học tập. Bạn nên cho nàng những góp ý xây dựng và khen ngợi khi nàng thành công. Phụ nữ cũng có cuộc sống, sự nghiệp riêng cần có người đánh giá đúng, hỗ trợ nàng. Bằng không, nàng có thể tìm được sự ủng hộ ấy ở bên ngoài.

Áp đặt nàng thay đổi ngoại hình

Bạn không thích cách ăn mặc, thậm chí là thân hình nàng và cố ép buộc nàng mặc theo ý mình dù nàng không thoải mái. Những lời nhận xét tiêu cực về ngoại hình gây tổn thương khá lớn cho nữ giới nói chung. Một số người đàn ông tin rằng chê bai vợ, khiến nàng cảm thấy mình thật xấu xí sẽ làm giảm nguy cơ mất vợ, song điều này chỉ khiến nàng cảm kích người sẽ khen ngợi nàng gấp nhiều lần.

Không thỏa mãn nàng

Tình dục là một yếu tố quan trọng trong tình yêu hôn nhân, cả với nam và nữ. Lơ là, bỏ mặc, hoặc mất đi mọi hứng thú với nhau có thể khiến hôn nhân phải trả giá đắt.

PHƯƠNG LINH

THEO:

http://baogiaitrivn.net/doi-luc-nguyen-nhan-phu-nu-ngoai-tinh-xuat-phat-tu-dan-ong/

Comments

Your Comments
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.