Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
(Cựu thành viên Kara) Han Seung Yeon kí hợp đồng với J-Wide Company
Thursday, January 28, 2016 5:52
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0
Thế giới Kpop – Lại thêm thông tin 1 thành viên Kara nữa đã tìm được bến đỗ mới trong sự nghiệp !
Han Seung-yeon, cựu thành viên nhóm nhạc nữ Kara, chính thức đầu quân cho công ty giải trí J-Wide Company, nơi tập trung các diễn viên nổi tiếng như Bae Jong Ok, Lee Sang Yun, Eum Ji Won, Go Jun Hee.
(Cựu thành viên Kara) Han Seung Yeon kí hợp đồng với J-Wide Company
Cụ thể vào ngày 26/1, J,Wide Company cho biết Han Seung Yeon đã cho thấy nét quyến rũ và năng lực của cô thông qua vô số các hoạt động như ca hát, diễn xuất cũng như tham gia vào các chương trình giải trí trong suốt chín năm qua. Sau khi kí kết hợp đồng độc quyền với nữ nghệ sỹ này, phía công ty sẽ lên nhiều kế hoạch đa dạng nhằm mục đích hỗ trợ và phát triển Han Seung-yeon trong thời gian tới
Han Seung-yeon ra mắt  với tư cách là một mảnh ghép của nhóm Kara vào năm 2007 thuộc sự quản lý của công ty DSP Entertainment. Cô cùng với các thành viên khác là một trong những nhóm nhạc thần tượng nữ của làn sóng văn hóa Hàn Quốc Hallyu nhận được rất nhiều tình cảm yêu quý của người hâm mộ trong và ngoài nước, đặc biệt là tại thị trường Nhật Bản. Kara chính thức tan rã sau khi ba trong bốn thành viên nòng cốt của nhóm là Han Seung Yeon, Goo Hara và Park Gyu Ri kí hợp đồng với công ty quản lý mới.
Theo Tri thức trẻ

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question   Razz  Sad   Evil  Exclaim  Smile  Redface  Biggrin  Surprised  Eek   Confused   Cool  LOL   Mad   Twisted  Rolleyes   Wink  Idea  Arrow  Neutral  Cry   Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.