Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Các chủng loại đồ chơi chính – nhóm đồ chơi hướng nghiệp, đóng vai
Monday, May 9, 2016 21:31
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Khi trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi đã bắt đầu phát triển bộ nhớ và tạo kết nối tượng trưng (giữa đồ chơi và một đối tượng trong thực tế hay một người thực sự), điều này là nền tảng cho các trò chơi hướng nghiệp và đóng vai. Trò chơi này là cho em bé đầu bắt đầu chơi lúc 19 tháng tuổi. Sau đó, tính chất phát triển trò chơi, đạt đỉnh điểm vào những năm mẫu giáo và giảm đáng kể khi bắt đầu đi học tiểu học.

Các chủng loại đồ chơi chính – nhóm đồ chơi hướng nghiệp, đóng vai

Các chủng loại đồ chơi chính – nhóm đồ chơi hướng nghiệp, đóng vai
 

Điều này đòi hỏi đồ chơi của trẻ em bắt chước nhóm, giả vờ và thích nghi với các vai trò khác nhau của mỗi câu chuyện khác nhau. Đây là một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển sự sáng tạo và trí tưởng tượng của trẻ em. Cha mẹ có vai trò cũng rất quan trọng trong việc tạo ra một môi trường vui chơi an toàn và miễn phí cũng như dạy cho trẻ các kỹ năng đàm phán với các trẻ khác và làm thế nào để làm sạch đồ chơi gọn gàng.

 

Búp bê và thú nhồi bông

 

Búp bê và thú nhồi bông trở thành đối tượng cho trẻ em âu yếm và vuốt ve. Khi phát triển nhận thức của trẻ, những con búp bê, thú nhồi bông đóng một vai trò rất quan trọng trong việc giúp đỡ trẻ em giả vờ và chơi trò chơi. Trẻ thích chơi đồ chơi búp bê các bộ sưu tập và các nhân vật yêu thích.

Bên cạnh đó, búp bê và thú nhồi bông cũng làm việc để cải thiện kỹ năng phối hợp tay-mắt, xử lý và nhận dạng của màu sắc trẻ. Các bậc cha mẹ nên chú ý mua thú nhồi bông và búp bê mềm mại với màu sắc tươi sáng, vì họ có xu hướng tập trung vào các màu sắc tươi sáng rất nhanh chóng. Chọn kích thước búp bê hoặc thú nhồi bông cũng rất quan trọng. Như búp bê đơn giản, đứa trẻ, chơi dễ dàng hơn. Kích thước trung bình búp bê lên để trẻ có thể được trên tay bồng.

 

Trang phục đồ chơi

 

Đồ chơi trang phục bao gồm trang phục, tất cả các loại phụ kiện, đồ trang sức, trang điểm luôn thu hút trẻ em ở mọi lứa tuổi (trừ trẻ sơ sinh). Từ những câu chuyện mà trẻ em tìm được trên truyền hình, phim ảnh, sách, máy tính hoặc từ gia đình, bạn bè, trẻ sẽ bắt chước hoặc biến thành các nhân vật của trí tưởng tượng của mình.

 

Ô tô, tàu thuyền, máy bay và sưu tầm đồ chơi, điều khiển từ xa

 

Theo các nhà nghiên cứu, trẻ em thường thích các đồ chơi chuyển động đơn giản. Loại đồ chơi này giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng, tăng cường phát triển các giác quan, khả năng hiển thị kiểm soát, tập trung và khả năng âm thanh của nó. Ngoài ra, trẻ em sẽ trở nên linh hoạt hơn như thịt bò, đuổi theo sự chuyển động của xe.
 
Trẻ dưới 1 tuổi thường chơi đồ chơi xe hơi nhằm khám phá và tìm hiểu. Vì vậy, những loại đồ chơi cho mục đích này đã được thảo luận trong nhóm đồ chơi phát hiện sớm. Khi bé 18 tháng tuổi, bé bắt đầu sử dụng xe lửa đồ chơi và chơi trò chơi tưởng tượng vai anh. Khi trẻ em trên 3 tuổi, trẻ em sử dụng xe lửa đồ chơi xe theo phong cách nền hay một câu chuyện mà em tạo ra. Nhóm đồ chơi không phục vụ chỗ ngồi cưỡi.

 

Xem thêm: đồ chơi nấu ăn, đồ chơi yoyo

 

 

Đồ dùng đồ chơi mô phỏng

 

Đồ chơi đồ dùng mô phỏng và các mặt hàng hấp dẫn đối với trẻ em từ 12 tháng tuổi trở lên. Đây là giai đoạn trẻ phát hiện ra có rất nhiều điều để trẻ bắt chước người lớn và những đứa trẻ lớn tuổi. Trẻ khoảng 19 tháng tuổi, trẻ em có thể sử dụng đồ chơi này để chơi trò chơi gia đình. Khi trẻ em 3 tuổi, trẻ em có thể bày tỏ câu chuyện và bộ phim truyền hình với phong cảnh đơn giản. Đồ chơi mô phỏng các hoạt động xã hội như bác sĩ, nông dân, nấu đồ chơi, vườn thú … sẽ giúp trẻ phát triển tư duy và kiến thức xã hội rất tốt. Các trò chơi “ngôi nhà nhỏ” với một nhà bếp đầy đủ tiện nghi, máy cắt cỏ, đồ gia dụng, thiết bị, đồ chơi, đồ trang sức, con rối, trang phục tạo điều kiện cho trẻ phát huy trí tưởng tượng của bạn.

Comments

Your Comments
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.