Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Rolls royce Ghost EWB Tuyên Quang và dàn xe siêu sang biển tứ Quý
Sunday, May 22, 2016 18:07
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Chiếc xe siêu sang Rolls royce Ghost EWB mang biển số 22A – 088.88 khiến nhiều người nể phục và ngưỡng mộ chiếc xe siêu sang khủng biển đẹp và độ chịu chơi của đại gia sở hữu. Bên cạnh đó còn những xe siêu sang biển đẹp và biển tứ quý khác trong nhà đại gia Tuyên Quang. Được biết giá bộ sưu tập siêu xe của đại gia Tuyên Quang khoảng 100 tỷ đồng.

Chi tiết về cặp xe siêu sang Maybach và Rolls royce Ghost EWB của đại gia Tuyên Quang tham khảo thêm : http://www.xaluan.com

Trước hết đình đám nhất là cặp xe siêu sang Rolls royce Ghost EWB 2016 và Maybach S600 biển tứ quý ở Tuyên Quang. Trong đó chiếc xe siêu sang Rolls royce Ghost EWB giá 30 tỷ đồng mang biển số 22A – 088.88 còn chiếc Maybach S600 giá 11 tỷ đồng mang biển số 22A – 099.99. Tổng giá 2 chiếc xe siêu sang này khoảng 41 tỷ đồng. Hai chiếc xe này được giới dân chơi siêu xe nể phục hơn nữa vì đây là xe chính hãng và là những dòng xe thuộc hàng cao cấp nhất của hãng xe siêu sang.

Bên cạnh đó chiếc xe siêu sang Rolls royce Ghost EWB này còn chung nhà với chiếc Range rover Evoque mang biển số tứ quý 22A – 022.22.

Trong ảnh là cặp đôi Rolls royce ghost EWB giá 30 tỷ và Mercedes GL500 ở Tuyên Quang. Vị đại gia này còn sở hữu một chiếc Mercedes GL 500 mang biển số tứ quý 3 là 22A – 033.33 có giá bán lên đến 6 tỷ đồng ở Việt Nam. 

Chiếc Rolls royce Ghost EWB này hiện “cư trú” trong khu nhiều nhà biệt thự triệu đô. Trong ảnh là dinh thự của đại gia Tuyên Quang có giá trị khoảng 50 tỷ đồng.

Xe sang Lexus RX 350 mới 2016 và Range rover Evoque mang biển tứ quý Tuyên Quang.

Mercedes GLA 45 AMG giá hơn 3 tỷ đồng và Range rover Autobiography giá khoảng 8 tỷ đồng mới về nhà đại gia Tuyên Quang. Bên cạnh đó còn Audi.

Bộ tứ xe sang khủng Maybach S600 biển tứ quý 9, Bentley Flying spur, Mercedes GL 500 và Range rover Evoque biển tứ quý Tuyên Quang chung nhà.

Porsche Macan và Maybach S600 biển đẹp của đại gia Tuyên Quang.

Bên cạnh những xe sang này trong nhà đại gia Tuyên Quang còn hàng loạt xe khác như Lexus LX570 biển số tam hoa 8, Mercedes E400, Porsche Cayenne, BMW 750 li, BMW 760 li, BMW X5, Audi A6, Porsche Cayenne, Mercedes CLA, Mercedes S class…..hầu như những xe này cũng mang biển đẹp và biển Tuyên Quang. Tổng giá trị bộ sưu tập xe này ước tính khoảng 100 tỷ đồng.

Ảnh: Truong diego Car picture

Comments

Your Comments
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.