Profile image
Tác giả: longletung
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Tim Cook lý giải vì sao tai nghe AirPods sẽ không bị rơi khỏi tai bạn và thất lạc
Thursday, September 15, 2016 1:18
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

CEO Tim Cook khẳng định thiết kế không dây của chiếc tai nghe AirPods sẽ giúp nó không dễ bị rơi ra khỏi tai bạn.

Theo đánh giá của một số chuyên gia công nghệ, những người đã được dùng thử chiếc tai nghe không dây AirPods của Apple, thì đây là một sản phẩm tuyệt hơn những gì chúng ta nghĩ. Điều ấn tượng nhất là chiếc tai nghe rất khó rơi khỏi tai bạn ngay cả khi vận động mạnh. Xem thêm về dây cáp mạng Golden Link và dây cáp đồng trục Golden Link để biết được chất lượng của dây cáp Golden Link hiện đang giữ vị trí độc tôn như Apple trong “sân chơi” dây cáp như thế nào nhé.

Thậm chí bạn có thể chạy bộ, tập gym mà không phải lo sợ chiếc tai nghe trị giá hơn 3 triệu đồng này có thể rơi mất. Trái ngược với những suy nghĩ ban đầu, khi chúng ta đều thấy rằng thiết kế nhỏ gọn và hoàn toàn không có dây nối giữa 2 bên tai nghe có thể khiến AirPods trở thành thứ dễ bị thất lạc nhất trên thế giới.

Tim Cook lý giải vì sao tai nghe AirPods sẽ không bị rơi khỏi tai bạn và thất lạc

Tim Cook lý giải vì sao tai nghe AirPods sẽ không bị rơi khỏi tai bạn và thất lạc

Mới đây trên chương trình truyền hình Good Morning America, CEO Tim Cook đã trả lời phỏng vấn chính thức về nỗi lo ngại trên của người dùng đối với AirPods. Ông đã giải thích lý do vì sao tai nghe AirPods sẽ không dễ bị rơi khỏi tai người đeo và thất lạc.

“Tôi đã đeo chiếc tai nghe này trong một thời gian dài”, CEO Tim Cook cho biết: “Chính vì hoàn toàn không có dây, mà chiếc tai nghe AirPods này sẽ rất khó rơi. Dây nối chính là thứ khiến cho chiếc tai nghe EarPod thường xuyên rơi ra ngoài. Bởi chúng đặt thêm trọng lượng vào chiếc tai nghe và kéo chúng xuống. Không có dây, AirPods sẽ nằm yên trong tai của bạn”. Tham khảo sản phẩm cáp mạng Cat5e Golden Link và cáp mạng cat6 chống nhiễu Golden Link tại đây nhé!

Lý lẽ mà CEO Tim Cook đưa ra có vẻ rất thuyết phục. Dây của những chiếc tai nghe cũng thực sự là cơn ác mộng khi chúng bị rối vào nhau. Với một chiếc tai nghe không dây rất gọn gàng như AirPods, có vẻ như mọi rắc rối đã được giải quyết.

CEO Tim Cook chia sẻ thêm: “Tôi đã sử dụng chiếc tai nghe này ngay cả khi chạy bộ, làm tất cả các công việc khác một cách hoàn toàn bình thường”.

Tuy nhiên vấn đề là cấu tạo ống tai của mỗi người đều khác nhau. Có thể chiếc AirPods vừa với tai của một số người, có thể nó lại dễ bị rơi đối với một số người dùng khác. Chỉ có đợi đến khi sản phẩm này được bán ra và có phản hồi từ người dùng, chúng ta mới có thể dám chắc được.

Nguồn bài viết: http://www.capmang.top/tim-cook-ly-giai-vi-sao-tai-nghe-airpods-se-khong-bi-roi-khoi-tai-ban-va-that-lac/

 

Comments

Your Comments
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.