Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục đồng hành cùng ViOlympic 2016-2017
Friday, October 14, 2016 18:18
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục đồng hành với ViOlympic 2016-2017 với tổng giá trị tài trợ là 2 tỷ đồng.


Ngày 12/10/2016, tại trụ sở Tập đoàn FPT, Hà Nội, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ ký kết với Đại học FPT trao tài trợ 02 tỷ đồng cho chương trình ViOlympic năm học 2016–2017, đồng thời cam kết trao tặng 30 Hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ và quà tặng cho các em học sinh đạt giải cao cấp tỉnh, thành phố và quốc gia nhằm hỗ trợ phát triển tài năng và khuyến khích tinh thần hiếu học của thế hệ tương lai đất nước. Tham dự Lễ ký kết có đại diện của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Lãnh đạo Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ, Lãnh đạo Tập đoàn FPT, Hiệu trưởng trường Đại học FPT cùng các cơ quan thông tấn, báo đài.

ViOlympic – Cuộc thi giải toán trên Internet có quy mô và uy tín lớn nhất Việt Nam

Triển khai từ năm 2008, ViOlympic là một dự án giàu tính cộng đồng, hướng đến phát triển niềm đam mê toán học và công nghệ cho thế hệ trẻ Việt Nam. Trong 7 năm hình thành và phát triển, ViOlympic đã trở thành cuộc thi Giải toán qua Internet có quy mô và uy tín lớn nhất Việt Nam với hơn 20 triệu học sinh trên cả nước có tài khoản đăng ký, thu hút được rất nhiều sự quan tâm của học sinh, giáo viên và phụ huynh tại hơn 33.000 trường học trên 711 quận huyện khắp 63 tỉnh thành.

Năm học 2015-2016 đã có khoảng 8 triệu học sinh tham gia dự thi qua 18 vòng thi ViOlympic. Trang điện tử (website) luyện thi Bảo Việt Nhân thọ – ViOlympic tại địa chỉ http://baovietnhantho.violympic.vn/ do Bảo Việt Nhân thọ tài trợ xây dựng đã giúp phổ cập cuộc thi này rộng rãi hơn đến các em học sinh. Theo đó, bất kỳ em nào có tài khoản đăng ký và quan tâm đến các bài toán thú vị của ViOlympic đều có thể truy cập để luyện thi vào bất kỳ thời gian nào và làm tất cả các bài thi của các vòng thi. Sau gần 2 năm hoạt động, trang luyện thi Bảo Việt Nhân thọ – ViOlympic đã có gần 2 triệu thành viên.

Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục đồng hành với ViOlympic 2016-2017 với tổng giá trị tài trợ là 2 tỷ đồng.

Năm 2016-2017 là năm thứ 3 Bảo Việt Nhân thọ đồng hành với chương trình ViOlympic. Là nhà tài trợ chính thức của ViOlympic từ năm học 2014, Bảo Việt Nhân thọ xác định gắn bó lâu dài với ViOlympic để cùng Đại học FPT thúc đẩy tình yêu toán học của thế hệ trẻ Việt Nam.

Tại Lễ ký kết tài trợ cho chương trình ViOlympic 2016-2017, ông Nguyễn Thành Quang – Phó tổng giám đốc TCT Bảo Việt Nhân thọ chia sẻ: “Với phương pháp tiếp cận sáng tạo, chúng tôi tin tưởng ViOlympic sẽ giúp khơi gợi niềm đam mê toán học và các môn tự nhiên trong các em học sinh, là khởi đầu và cũng là tiền đề để các em phát triển và thành công. Sự thành công của các em chính là niềm tự hào của Bảo Việt Nhân thọ bởi chúng tôi luôn tâm niệm trẻ em là tương lai của đất nước và đầu tư vào giáo dục và trẻ em là hoạt động mang tính nền tảng thúc đẩy sự phát triển thịnh vượng của xã hội”.

Năm 2016, đánh dấu 20 năm Bảo Việt Nhân thọ tiên phong khai mở thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, đồng thời đánh dấu mốc Bảo Việt Nhân thọ được ghi nhận la doanh nghiệp bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục định hướng đầu tư vào giáo dục, đồng hành cùng chương trình ViOlympic 2016-2017 và tài trợ số tiền 2 tỷ đồng để cùng phối hợp với Đại học FPT tổ chức cuộc thi, đồng thời đổi mới và nâng cao chất lượng chương trình.

Cũng trong khuôn khổ hợp tác, Bảo Việt Nhân thọ sẽ dành tặng 30 Học bổng Bảo Việt Vinh danh là các Hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ, và hàng nghìn phần quà có giá trị cho các em học sinh đạt giải cao cấp tỉnh, thành phố và quốc gia. Đây cũng là phần thưởng trực tiếp nhằm hỗ trợ tài năng, khuyến khích các em nỗ lực hơn trong học tập để gặt hái thành công trong tương lai.

Vòng thi đầu tiên của ViOlympic năm học 2016-2017 đã diễn ra từ ngày 5/9/2016, đến nay đã vào vòng thi số 4. Ngày 28/09 vừa qua tại Hà Nội, Lễ Phát động Chương trình ViOlympic năm học 2016-2017 với các hoạt động thi giao lưu giữa 3 trường Tiểu học, THCS và PTTH Nguyễn Siêu, Mạc Đĩnh Chi và Tây Hồ đã diễn ra đầy hào hứng với sự tham gia nhiệt tình của hơn 700 em học sinh hứa hẹn một năm ViOlympic đầy sôi động. Sau 18 vòng thi, Lễ Trao Giải thưởng cấp quốc gia sẽ được diễn ra vào tháng 5/2017.

Minh Trang

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.