Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Quân đội Syria giành kiểm soát bệnh viện Kindi bắc Aleppo [VIDEO]
Monday, October 3, 2016 5:57
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Sau cuộc giao tranh kéo dài 3 ngày liền, quân đội Syria và đồng minh đã hoàn toàn kiểm soát bệnh viện Kindi ở phía bắc Aleppo.


Sau cuộc giao tranh kéo dài 3 ngày liền, quân đội Syria đã hoàn toàn kiểm soát bệnh viện Kindi ở phía bắc Aleppo.

Lực lượng vệ binh Cộng hòa quân đội Syria phối hợp với đơn vị bán quân sự Palestine Liwaa al-Quds đã hoàn toàn giành quyền kiểm soát các khu vực thuộc bệnh viện Kindi ở phía bắc Aleppo sau trận chiến 3 ngày với phiến quân Fatah Halab.

Các hoạt động quân sự nhằm đánh chiếm bệnh viện Kindi được phát động từ ngày 27/09, khi các lực lượng vũ trang Syria vừa giải phóng được trại tị nạn Handarat từ tay các phiến quân thánh chiến.

Ngay sau khi kiểm soát trại Handarat, quân đội Syria đã chiếm được bệnh viện Kindi và chỉ để mất khu vực này vài giờ khi phiến quân triển khai một cuộc phản công quyết liệt.

Trước đó vào ngày 01/10, quân đội chính phủ đã chiếm được mỏ tài nguyên đá Bakarah có vị trí bao quát được tầm nhìn ra bệnh viện Kindi và mở đường tiến công thuận lợi vào bệnh viện này.

Đoạn video trên do al-Masdar News đăng tải, cho thấy các binh sĩ quân đội Syria đã tiến vào bệnh viện Kindi sau khi giải phóng khỏi sự kiểm soát của lực lượng nổi dậy trong hơn 3 năm qua.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.