Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Sản phẩm từ sữa giúp giảm nguy cơ tăng trưởng bệnh tiểu các con phố
Tuesday, October 25, 2016 3:15
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Theo nghiên cứu của những nhà công nghệ thuộc trọng điểm Nghiên cứu về Tiểu tuyến phố tại Đại học Lund (Thụy Điển), đăng trên mạng tin ctvnews.ca cho biết những người tiêu thụ rộng rãi sản phẩm khiến trong khoảng sữa mang thể giảm đến 23% nguy cơ lớn mạnh bệnh tiểu các con phố tuýp 2.

>>>>y kien ve tao mat troi

Nghiên cứu được thực hành trên quy mô to, kéo dài 14 năm, sở hữu việc xem xét giấy tờ sức khỏe của 26.930 người, trong đấy sở hữu 60% là đàn bà ở độ tuổi từ 45-74.

các nhà kỹ thuật đã phân tích những dữ liệu trên, cân nhắc đến ảnh hưởng của một số nguyên tố như chỉ số BMI, mức độ hoạt động thể chất và các ảnh hưởng trong khoảng việc hút thuốc lá… phối hợp mang việc phân tách chế độ ăn.

nhóm nghiên cứu kết luận việc tiêu thụ trung bình mỗi ngày từ 30ml hoặc rộng rãi hơn các loại kem sữa với thể làm cho giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu các con phố lên tới 15%, trong khi nếu tiêu thụ khoảng 180ml chất béo có trong các sản phẩm làm cho từ sữa mỗi ngày nguy cơ vững mạnh căn bệnh này sẽ giảm đến hơn 20%.

tiến sĩ Ulrika Ericson, người đứng đầu hàng ngũ nghiên cứu, lưu ý rằng quá trình nghiên cứu họ đã xác định chỉ có chất béo bão hòa được tìm thấy trong những sản phẩm làm cho từ sữa là sở hữu khả năng chống lại việc tăng trưởng bệnh tiểu tuyến đường tuýp hai, khi mà chất béo bão hòa với trong giết thịt đỏ lại khiến cho tăng các nguy cơ phát triển của căn bệnh này.

khi mà đấy, 1 nghiên cứu khác của các nhà khoa học Israel công bố trên tạp chí Nature cho biết việc tiêu dùng chất làm ngọt nhân tạo có thể làm tăng nguy cơ mắc tiểu trục đường ở một số người.

>>>loi ich cua tao mat troi

Theo thử nghiệm mới được tiến hành trên chuột, chất làm cho ngọt đổi thay thành phần cấu tạo của vi khuẩn sở hữu lợi trong ruột và tác động đến khả năng xử lý con đường của thân thể. Kết quả của tác động này là lượng trục đường trong máu cao hơn và phổ quát khả năng dẫn tới bệnh tiểu các con phố.

không những thế, các hàng ngũ công nghiệp tuyên bố nghiên cứu mới này với đa dạng thiếu sót song song khẳng định có phổ quát bằng chứng cho thấy chất làm ngọt hoàn toàn an toàn và có ích trong việc kiểm soát cân nặng.

các chuyên gia cũng cho biết nghiên cứu này vẫn cần tiến hành thêm nhiều thể nghiệm sâu hơn và mọi người không nên vội thay đổi lề thói tiêu dùng chất khiến ngọt nhân tạo trong đời sống hàng ngày.

>>>mua tao mat troi co dau la tot nhat

Comments

Your Comments
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.